“Lộ” ảnh Jang Nara và Lâm Chí Dĩnh hôn nhau say đắm

Sao

Câu chuyện tình yêu “Flying with You” của đạo diễn Trương Lãi với sự góp mặt của 2 ngôi sao đình đám là Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 21 tháng 8 tới. Bộ phim kể về câu chuyện tình của tiểu thư nhà giàu Hà Thiên Thiên và huấn luyện viên nhảy dù Hứa Dật Phàm.

 

Trong phim, một chiếc dù bảy sắc đã làm chiếc cầu nối kết duyên cho Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara. Một tình cảnh hoảng loạn đã mở đầu cho cuộc tình vô cùng lãng mạn và hạnh phúc. Vào vai một huấn luyện viên nhảy dù, Hứa Dật Phàm sẽ phải đối mặt với không ít thách thức của tình địch, trong khi đó, Hà Thiên Thiên phải đấu tranh với cuộc hôn nhân sắp sẵn của người cha.

 

Lâm Chí Dĩnh đã rất tự tin khi chia sẻ cảm nghĩ về bộ phim: “Đó là một bộ phim rất lãng mạn và cảm động, rất phù hợp với ngày lễ tình nhân Ngưu Lang Chức Nữ”.

Trong hình ảnh mới tung ra, Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara đang đắm chìm trong không khí vô cùng lãng mạn với những màn tung nước và trong bồn tắm giữa trời. Tuy nhiên, điều không ít người ngờ tới, đó là những cảnh quay tuyệt đẹp này lại được thực hiện trong thời tiết vô cùng lạnh giá. Jang Nara chia sẻ: “Thời tiết hôm đó rất lạnh, tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải thực hiện những cảnh quay té nước vô cùng lãng mạn. Mặc dù là nước nóng song khi thấm vào người thì vẫn rất lạnh”.

 

Lâm Chí Dĩnh tỏ ra rất quan tâm và lo lắng cho Jang Nara, anh tâm sự: “Cảnh quay của bộ phim hầu hết được thực hiện trong rừng, thời tiết rất lạnh, đối với một người con gái thì vô cùng vất vả, nhưng cô ấy không một lời cằn nhằn”.

 

Chưa nhắc tới thành công kỳ vọng của bộ phim, cả Lâm Chí Dĩnh và Jang Nara đều hoàn thành giấc mơ sau khi đóng xong ” Flying with you”.

Lâm Chí Linh chia sẻ rằng anh rất thích những trò chơi mạo hiểm, mỗi lần lên máy bay anh lại tưởng tượng anh đang nhảy dù từ trên không trung. Và với vai diễn này, anh đã hoàn toàn thực hiện được ước mơ nhảy dù.

 

Còn với Jang Nara, nữ diễn viên xinh đẹp của Hàn Quốc tâm sự, “Lâm Chí Dĩnh là thần tượng thuở nhỏ của tôi, còn nhớ khi đó, thần tượng của các cô gái trẻ Hàn Quốc đều là anh ấy”. Sau bộ phim, từ thần tượng, Jang Nara đã xây dựng mối quan hệ bạn bè với Lâm Chí Dĩnh.

 

Jang Nara cũng tiết lộ thêm, với người Hàn Quốc, họ thường quan tâm nhiều hơn đến ngày lễ 14.2. Nhưng với Nara, cô thích câu chuyện Ngưu lang Chức nữ, tuy nhiên trong ngày lễ tình nhân Trung quốc sắp tới, cô vẫn cô đơn lẻ bỏng. Cô hy vọng sẽ tìm thấy một người bạn trai giống như Hứa Dật Phàm.

Trong phim ngoài Lâm Chí Dĩnh, Jang Nara, bộ phim còn có sự tham gia của một số ngôi sao Phương Tư Duy, Vương Tử Tử.

Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

09/08/2012, 12:10