Lộ ảnh công nương Diana kém tự tin trước sao Hollywood - Tạp chí Đẹp

Lộ ảnh công nương Diana kém tự tin trước sao Hollywood

Sao

Bữa tiệc tại Nhà Trắng là một phần của chuyến đi tới Mỹ của Diana và thái tử Charles. Tại đây, họ đã được chứng kiến Tổng thống Mỹ lúc bấy giờ là Ronald Reagan… quên béng mất tên của công nương xứ Wales trong bài phát biểu tại bữa tối.

 

Tổng thống Mỹ Reagan trong một điệu nhảy với công nương Diana tại bữa ăn tối ở Nhà trắng 

Lúc đó, Tổng thống Reagan nói: “Cho phép tôi được nói lời chúc mừng tới thái tử Charles khi ngày sinh nhật của ông vừa qua cách đây 5 hôm, và cũng để thể hiện niềm hạnh phúc lớn của chúng tôi khi mà… ờ.. công nương David… ờ… công nương Diane…. đã ở đây trong chuyến thăm đầu tiên tới Mỹ”.

Những bức ảnh của nhiếp ảnh gia Nhà Trắng Pete Souza vừa được công bố cho thấy công nương Diana của nước Anh đã từng khiêu vũ với hai tài tử Tom Selleck và Clint Eastwood trong một buổi tiệc được tổ chức tại Nhà trắng hồi tháng 9/1985.

 

Công nương Diana nhảy cùng tài tử Clint Eastwood (bên phải), trong khi thái tử Charles nhảy với một phụ nữ khác (bên trái). 

Tài tử Tom Selleck tươi cười rạng rỡ khi chia sẻ khoảnh khắc thân mật với công nương Diana. Qua những bức ảnh này, người xem có thể thấy công chúng đã tập trung vào Diana hơn là thái tử Charles.

 

Công nương Diana khiêu vũ với Tom Selleck tại Nhà trắng hồi tháng 9/1985. Nhìn cô khá vụng về và thiếu tự tin khi được chụp ảnh 

Lúc đó, công nương Diana mới 24 tuổi và không thực sự tự tin. Tuy vậy, cô sẽ nổi lên như một biểu tượng thời trang toàn cầu nhờ chiếc váy của Victor Edelstein (chiếc váy sau này được bán với giá 240.000 bảng Anh).

 

Công nương Diana khiêu vũ cùng ngôi sao John Travolta 

Trong bữa tiệc này, công nương Diana cũng khiêu vũ với ngôi sao John Travolta trong bộ váy màu xanh nhung như bóng đêm. Sau này, khi được hỏi về quan điểm của mình khi chứng kiến vợ nhảy cùng John Travolta, thái tử Charles đã nói rằng: “Tôi không phải là một con rối“.

Thái tử Charles và công nương Diana ly thân vào năm 1992 trước khi chính thức ly dị vào năm 1996. Gần một thập kỷ sau, Charles kết hôn với người tình cũ Camilla Parker Bowles của mình.

Linh Hanyi

Biên dịch từ Dailymail.uk

Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

15/07/2013, 15:51