Lịm tim với những chiếc túi màu hồng xinh xắn cho Valentine's Day từ MCM - Tạp chí Đẹp

Lịm tim với những chiếc túi màu hồng xinh xắn cho Valentine’s Day từ MCM

Bộ Sưu Tập

Thương hiệu đình đám đến từ Đức đã tung ra BST đặc biệt với số lượng giới hạn dành cho các fan dịp Lễ Tình Nhân 2020 với tên gọi “Can Buy Me Love”.

MCM không phải là một thương hiệu lạ lẫm đối với những tín đồ thời trang hiện đại, đặc biệt là những fashionista cá tính. Những bộ trang phục hay phụ kiện của MCM gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế đặc sắc, tạo nên những nét chấm phá cho những bộ hình #ootd. Giữ gìn di sản được gây dựng từ năm 1976 tại Munich cho tới nay, MCM khéo léo kết hợp cùng tinh thần trẻ trung, hiện đại và phá cách.

Hình ảnh quảng bá cho BST “Can Buy Me Love” gây ấn tượng với chiếc máy bán hàng tự động chứa đựng những món quà ấn tượng cho dịp Valentine’s Day 2020.

Lấy cảm hứng từ thập niên 70 với phong cách retro đang rất thịnh hành, MCM cho ra mắt những sản phẩm đặc biệt trong BST giới hạn mang tên “Can Buy Me Love” ra mắt nhân dịp Lễ Tình Nhân 2020. Những tông màu lãng mạn, nữ tính chủ đạo trong BST đã “hớp hồn” các tín đồ thời trang ngay từ cái nhìn đầu tiên; truyền tải trọn vẹn thông điệp xuyên suốt BST lần này là những món quà ngọt ngào dành cho các cô gái.

Những chiếc túi xách được xếp xen kẽ với những bó hoa hồng, là những món quà hoàn hảo cho ngày Lễ Tình Nhân 2020.

BST “Can Buy Me Love” cũng giới thiệu họa tiết “Quilted Diamond”, một họa tiết mới nằm trong BST Xuân Hè 2020. Lấy cảm hứng từ các thiết kế kinh điển mang tính di sản của hãng, loạt sản phẩm mới bao gồm túi đeo chéo hình trái tim màu salmon rose, tea berry có vẻ ngoài nổi bật, được tạo điểm nhấn bởi motif chần bông ngôi sao tiêu biểu cho phong cách thời trang thập niên 1970.

Motif trang trí ngôi sao mang phong cách thập niên 70 được thể hiện qua kỹ thuật chần bông ấn tượng là điểm nhấn xuyên suốt các thiết kế trong BST “Can Buy Me Love”.
Sự chỉn chu trong các sản phẩm của MCM được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Thực hiện: Tuấn Anh

14/02/2020, 07:00