Liam Payne khoe vẻ nam tính nóng “bỏng mắt” trong các thiết kế mới của Hugo

Bộ Sưu Tập

Chủ Nhật này, Liam Payne cùng Rita Ora sẽ biểu diễn trực tiếp trên Instagram và YouTube nhân dịp ra mắt BST Hugo x Liam Payne – của thương hiệu Hugo hợp tác cùng nam ca sĩ trẻ. 

Liam Payne là gương mặt đại sứ thương hiệu của Hugo – dòng sản phẩm trẻ trung, hiện đại của Hugo Boss. Anh là cầu nối giữa Hugo đến với những khách hàng trẻ tuổi mà thương hiệu hướng đến. Không đơn thuần chỉ là gương mặt chụp hình quảng cáo cho Hugo, cựu thành viên của nhóm One Direction còn tham gia vào việc sáng tạo BST cùng với nhóm thiết kế của thương hiệu Hugo với BST đầu tiên được ra mắt hồi năm ngoái. Sắp tới đây anh cùng với nữ ca sĩ Rita Ora mang đến một buổi trình diễn nhỏ với 3 ca khúc acoustic trên kênh Instagram và YouTube để quảng bá cho BST capsule Hugo x Liam Payne.

Liam Payne trong trang phục từ BST capsule Hugo x Liam Payne.
Nữ ca sĩ Rita Ora cũng sẽ tham gia buổi biểu diễn nhỏ của Liam Payne.

BST capsule Hugo x Liam Payne lần này bao gồm các thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục thể thao với giá từ 14 đô la (khoảng 362 nghìn đồng) cho sản phẩm bít tất đến 280 đô la (khoảng hơn 6,5 triệu đồng) cho sản phẩm giày sneakers. BST gồm có áo thun T-shirt, áo hoodie, đồ bộ thể thao, phụ kiện,… Cảm hứng sáng tạo được bắt nguồn từ chính phong cách của Liam Payne từ thời là một ngôi sao pop thiếu niên cho đến một nghệ sĩ solo trưởng thành.

14 sản phẩm này cũng mang logo mới Hugo93.LP – bao gồm năm sinh và tên viết tắt của Liam Payne. Không chỉ vậy, các sản phẩm còn hình chevron giống hình xăm trên tay phải của Liam Payne.

Tôi đã học hỏi được nhiều điều về phong cách của mình trong 2 năm qua và tôi rất vui khi có thể tiếp tục thiết kế những bộ trang phục mà mình thích mặc,” Liam chia sẻ. “Các thiết kế mùa này rất giống phong cách của tôi. Đó là phong cách thoải mái và hoàn hảo cho những ngày cuối tuần.”

Thực hiện: Tuấn Anh

15/05/2020, 07:00