Li Lam mang nắng gió trong "Những cồn cát bờ Đông" đến VDFW - Tạp chí Đẹp

Li Lam mang nắng gió trong “Những cồn cát bờ Đông” đến VDFW

Thời Trang

 

16 thiết kế của “Những cồn cát bờ Đông” thể hiện cái nhìn của Li Lam về vùng đất kỳ ảo, ngập tràn không khí của sự tự do, phóng khoáng. Ở bờ Đông ấy, những cô gái của Lam có thể thoải mái hòa mình vào nắng gió, tận hướng một cuộc đời tự do cùng những lời ca tiếng hát, bỏ mặc thế giới xoay vần ngoài kia để tận hưởng những khoảnh khắc. Tinh thần tự do ở chân trời mới được cụ thể hóa qua những tông màu nóng như cam, cam đất, xanh, đỏ rượu, đỏ tươi, tông màu vàng cát… Bộ sưu tập lần này đánh dấu sự chuyển mình khá rõ ràng của Li Lam, khi thể nghiệm những tông màu nóng. Vẫn là những thiết kế đơn sắc, slip dress hay váy oversized mang đậm bản sắc của Lam. Bộ sưu tập lần này tiếp tục thể hiện tư tưởng thiền của cô với thiên nhiên là cội nguồn của mọi thiết kế trong Lam.

Vũ điệu nóng bỏng của vũ công múa bụng dẫn dắt mọi người bước vào thế giới của Li Lam

Người mẫu phi giới tính mở màn cho bộ sưu tập “Những cồn cát bờ Đông” của Li Lam


Với nhip điệu thong thả, các người mẫu Minh Triệu, Kha Mỹ Vân, Hằng Nguyễn, Thùy Trang, Lê Thúy… đủng đỉnh trình diễn tựa như đang dạo chơi, Li Lam thết đãi cho giới mộ điệu những thiết kế là tổng hòa giữa cổ xưa và hiện đai, lãng du và vương giả. Trên nền chất liệu lụa, linen, các chất liệu organic và những họa tiết thêu tay, sự phóng khoáng, bản năng trong “Những cồn cát bờ Đông” được thể hiện qua đường cắt cúp táo bạo, ấn tượng.

Chia sẻ về bộ sưu tập tham gia VDFW 2016 lần này, Li Lam cho biết: “Ý tưởng cho bộ sưu tập lần này là kết tinh của những chuyến đi của Lam. Tôi là một người thích di chuyển, đi đây đó học hỏi và mở mang tầm nhìn. Tôi nghĩ khi là phụ nữ hãy càng nên đi nhiều, phải tập liều lĩnh, biết dấn thân. Liều lĩnh để thấy tâm hồn, trái tim mình rộng mở, trần trụi trước thiên nhiên, để đong đầy tri thức. Một khi bạn lên đường, cuộc hành trình sẽ không bao giờ kết thúc. Nó sẽ tái hiện liên tục trong những góc yên tĩnh nhất của tâm trí. Tâm hồn bạn sẽ không bao giờ dứt ra khỏi cuộc hành trình.

 

 

Phần kết thúc vô cùng ấn tượng của show diễn “Những cồn cát bờ Đông”

PV

Ảnh: Kiếng Cận


logo

Thực hiện: depweb

16/05/2016, 10:59