Lexus giới thiệu RC F 2020 và RC F Track Edition mới - Tạp chí Đẹp

Lexus giới thiệu RC F 2020 và RC F Track Edition mới

Tin Tức

Vừa qua, t ại Triển lãm xe quốc tế Detroit, Lexus đã chính thức giới thiệu mẫu xe  RC F 2020 và RC F Track Edition mới với nhiều thay đổi trong thiết kế và nâng cấp tính năng.

   ngo_i-th_t-rc-f-6

Chiếc xe coupe Lexus RC F 2020 có một loạt các thay đổi được thiết kế để tăng cường hiệu suất và làm mới ngoạt thất. Một trong những mục tiêu đầu tiên cho các kỹ sư là giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến vận hành. Khối động cơ V8 5.0L cho công suất 472 mã lực (lớn hơn 5 mã lực so với bản cũ). Một vài thay đổi thiết kế bề ngoài như đèn pha đã được cải tiến trở thành thiết kế có đèn LED xếp chồng và tích hợp đèn chạy ban ngày. Ở phía sau xe, đèn hậu mới được tích hợp gọn gàng vào cản sau với thiết kế mới giúp chiếc RC F có một vẻ ngoài mạnh mẽ.

ngo_i-th_t-rc-f-track-edition-2

Chiếc RC F giờ đây bao gồm chức năng khởi động điện tử tiêu chuẩn. Chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh lực kéo và điều khiển bướm ga để tăng tốc tối đa từ điểm dừng. Tất cả những gì lái xe cần làm là là nhấn và giữ bàn đạp phanh, khởi động hệ thống, đạp chân ga để tăng tốc độ động cơ và nhả phanh.

n_i-th_t-rc-f-track-edition-2

Không chỉ là đơn thuần là một gói phụ kiện, phiên bản đặc biệt Track Edition của mẫu xe RC F với một loạt cải tiến về ngoại hình, kết hợp lại đưa khả năng vận hành mạnh mẽ hơn. Thiết kế khí động học đến từ nhiều chi tiết như cản trước, cánh gió sau sợi carbon… Trọng lượng của bản Track Edition giảm 80kg so với bản RC F nhờ vào nhiều yếu tố như đĩa phanh ceramic carbon Brembo, mâm BBS 19 inch siêu nhẹ, bộ phận tiêu âm và chụp ống xả bằng titan,…

ngo_i-th_t-rc-f-5

Track Edition sản sinh công suất 472 mã lực, kết hợp động cơ V8 5.0L, xe có khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 3,96 giây.

ngo_i-th_t-rc-f-track-edition-5

n_i-th_t-rc-f-track-edition-3

Bên trong, nội thất của Track Edition nổi bật với ghế bọc da màu đỏ tiêu chuẩn cùng với điểm nhấn ghế Alcantara và chất liệu các bon trên tấm ốp cửa và bảng điều khiển. Hai màu ngoại thất bao gồm: trắng Ultra White và ghi Mattle Nebula Grey, màu độc quyền chỉ trên phiên bản Track Edition.

Thực hiện: depweb

21/01/2019, 10:13