Leonardo DiCaprio lọt vào danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất

Sao

Leonardo DiCaprio và nghệ sỹ âm nhạc Nicki Minaj trên bìa số đặc biệt của tạp chí TIME
Cũng giống như các năm trước, thế giới giải trí tiếp tục chiếm số đông trong danh sách của TIME.
Bốn trong số sáu bìa tạp chí số đặc biệt nhân dịp công bố danh sách là thuộc về các nhân vật đến từ làng giải trí gồm nam tài tử đoạt giải Oscar Leonardo DiCaprio, nghệ sỹ âm nhạc Nicki Minaj, ngôi sao nhạc kịch Broadway Lin-Manuel Miranda và ngôi sao phim “Quantico,”cựu Hoa hậu Thế Giới người Ấn Độ Priyanka Chopra.
Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Christine Lagarde, cặp vợ chồng nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, Mark Zuckerberg và Priscilla Chan có mặt trên hai bìa tạp chí số đặc biệt còn lại.
Đây là lần thứ 13, TIME công bố danh sách thường niên “100 nhân vật có ảnh hưởng nhất.” Mỗi một vinh danh là một chủ đề của một bài bình luận được viết bởi một nhân vật nổi tiếng trên thế giới. 
Năm nay, TIME đăng các bài viết vinh danh các nhân vật gồm Chủ tịch Hạ viện Mỹ Paul Ryan (cựu ứng viên Tổng thống Mỹ Mitt Romney viết), vận động viên Usain Bolt (nghệ sỹ âm nhạc người Jamaica Ziggy Marley viết), cặp vợ chồng Zuckerberg và Chan (vợ chồng tỷ phú Bill and Melinda Gates viết), nhà sản xuất phim người Mexico Gael García Bernal (đạo diễn người Mexico Alfonso Cuaron viết), giám đốc điều hành Apple Tim Cook (Chủ tịch hãng Walt Disney Bob Iger viết), nữ diễn viên người Mỹ Gina Rodriguez (nữ diễn viên người Mỹ Rita Moreno viết), diễn viên kịch người Anh Mark Rylance (đạo diễn người Mỹ Steven Spielberg viết ) và Giáo hoàng Francis (Phó Tổng thống Mỹ Joe Biden viết).
Trước đó, ngày 14/4, tạp chí Time đã công bố danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2015 do độc giả bình chọn, với khá nhiều bất ngờ.
Đứng đầu danh sách năm nay là Thượng nghị sỹ Mỹ Bernie Sanders, ứng cử viên của đảng Dân chủ ra tranh cử tổng thống năm 2016, với 3,3% số phiếu bình chọn. 

Tiếp đến là nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc Big Bang, với 2,9% phiếu bình chọn. Xếp vị trí thứ 3 là Cố vấn nhà nước Myanmar, Aung San Suu Kyi, chiếm 2,2% phiếu bình chọn, tiếp đến là Tổng thống Mỹ Barack Obama (2% phiếu bình chọn).

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

22/04/2016, 08:49