Leonardo DiCaprio được yêu thích nhất ở Teen Choice Awards - Tạp chí Đẹp

Leonardo DiCaprio được yêu thích nhất ở Teen Choice Awards

Review

Tài tử Leonardo DiCaprio. (Nguồn: variety.com)
Tài tử DiCaprio, 42 tuổi, tiếp tục khẳng định sức thu hút của mình không chỉ đối với lớp khán giả trưởng thành mà còn cả thiếu niên khi được xướng tên ở hạng mục Nam diễn phim chính kịch được yêu thích nhất với bộ phim “The Revenant.”
Trong khi đó, Jennifer Lawrence là sao nữ được vinh danh ở hạng mục này nhờ khả năng diễn xuất ấn tượng trong phim “Joy.”
Trong lĩnh vực âm nhạc, Justin Bieber và Selena Gomez là những nghệ sỹ được yêu thích nhất trong năm qua, còn One Direction được những người hâm mộ bình chọn là Nhóm nhạc xuất sắc nhất. 
Giải thành tựu trọn đời năm nay được trao cho Justin Timberlake. Nam ca sỹ kiêm diễn viên này đã tận dụng thời gian phát biểu của mình để tôn vinh võ sỹ quyền Anh quá cố Muhammad Ali, đồng thời nhắn nhủ đôi điều với các bạn trẻ. 
Anh nói: “Là một người mới lên chức cha và cũng từng trải qua tuổi thiếu niên, tôi ở đây để nói rằng trên con đường của mình, chắc chắn sẽ có lúc các bạn mắc sai lầm. Bạn sẽ quỵ ngã, nhưng đừng lo vì bản thân tôi cũng như thế nhiều lần. Ngay cả Ali cũng vậy.”
Teen Choice Awards là giải thưởng thường niên được phát sóng trên kênh truyền hình Fox nhằm vinh danh những nhân vật có thành tựu nổi bật nhất trong năm ở các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, thể thao, truyền hình… được bầu chọn bởi các khán giả nằm trong độ tuổi thiếu niên (từ 13 đến 19 tuổi). 
Trong những lĩnh vực này, người tham gia bầu chọn có thể bỏ phiếu cho những cá nhân/sản phẩm mà họ yêu thích ở nhiều hạng mục khác nhau như Phim/chương trình xuất sắc, Nam/nữ diễn viên xuất sắc nhất… 

Teen Choice Awards cũng vinh danh những cá nhân nổi trội trong lĩnh vực thời trang, mạng xã hội.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

02/08/2016, 08:03