Leo DiCaprio: Rất khó để yêu nghiêm túc

Trong bài phỏng vấn, tài tử 38 tuổi thừa nhận rằng danh tiếng không hề đến dễ dàng với mình, vì vậy anh không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nhận vai hay tham gia một bộ phim nào cả.

“Tôi luôn nghĩ bản thân mình là một người thua thiệt, bởi vì tôi không có đủ những bộ đồ sang trọng hay đầu tóc của tôi trông không được ổn cho lắm. Thế nên, việc có một sự nghiệp đối với tôi giống như là trúng xổ số. Tôi luôn tự nhủ rằng, cảnh này đã thuộc về mình, thật may mắn khi được giao cảnh này và nếu không làm hết khả năng của mình thì sẽ bỏ lỡ mất một cơ hội ngàn vàng. Đó luôn là suy nghĩ thúc đẩy tôi làm việc.”


Với những chia sẻ này, Leo dường như đã tự hạ thấp mình quá nhiều. Trên thực tế, anh là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất toàn cầu. Anh từng đóng vai chính trong những bộ phim gây tiếng vang lớn toàn thế giới như: “The Aviator”, “The Departed”, “Blood Diamond”, “Catch Me If You Can” và được tiếp tục chờ đón trong bộ phim sắp tới của Baz Luhrmann là “The Great Gatsby”. Hiển nhiên, trong các bộ phim đáng nhớ của anh, không thể không nhắc đến tác phẩm điện ảnh kinh điển “Titanic”.

Thế nhưng, anh vẫn tiếp tục trải lòng với Esquire: “Tôi thật sự không hiểu danh tiếng là gì, tôi không hiểu việc tham gia một bộ phim bom tấn là gì và tôi không hiểu bom tấn “Titanic” khác gì so với những “bom tấn” khác. Chẳng có quyển sách nào ghi rõ những điều đó cả. Không có ai dạy tôi cách phải vượt qua những ánh mắt dò xét thường trực mỗi ngày và không có ai dạy tôi làm thế nào để cứ bình thường trong khi tất cả mọi người đều cư xử và nhìn tôi theo cách khác biệt.”

Mặc dù đã từng hẹn hò với rất nhiều phụ nữ nóng bỏng như các siêu mẫu: Gisele Bundchen, Bar Refaeli, Erin Heatherton và nữ diễn viên Blake Lively, nhưng nam diễn viên điển trai thú nhận rằng với anh, có một mối quan hệ nghiêm túc là rất khó khi cứ tiếp tục thực hiện các bộ phim. “Sáu tháng trên phim trường hoặc đến tận Morocco hay nơi nào đó tương tự như thế hoàn toàn không thích hợp với một mối quan hệ.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng những shot hình lịch lãm của Leo DiCaprio trên tạp chí Esquire số ra tháng 5/2013.

 Linh Nguyễn

Biên dịch từ Huffingtonpost

Bạn quan tâm tới đời sống showbiz thế giới và Việt Nam. Bạn có trong tay những thông tin chính xác mới nhất, “nóng” nhất về những người nổi tiếng? Bạn thích thú biên dịch các bài viết về “sao”, về thế giới văn hóa – nghệ thuật, về các sự kiện đình đám…? Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online qua địa chỉ email: giaitri@dep.com.vn hoặc hangdtt@lemediavn.com. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

18/04/2013, 00:21