Lee Jun-ho, Apo Nattawin thắp sáng buổi ra mắt BST Trang sức Cao cấp nhân kỷ niệm 150 năm ra đời của Piaget - Tạp chí Đẹp

Lee Jun-ho, Apo Nattawin thắp sáng buổi ra mắt BST Trang sức Cao cấp nhân kỷ niệm 150 năm ra đời của Piaget

Bộ Sưu Tập

Maison Piaget kỷ niệm 150 năm thành lập với BST Trang sức Cao cấp mới, làm nổi bật sự xa hoa và sang trọng của một phong cách độc đáo. Để tôn vinh khả năng chế tác vàng và đá quý nhiều màu sắc vô song, hãng chế tác đồng hồ và trang sức đã tự đổi mới chính mình thông qua hàng trăm kiệt tác táo bạo, quyến rũ, trong đó tính linh hoạt của vòng đeo tay và dây chuyền cũng như sự rạng rỡ của đá quý trang trí được nâng tầm bởi kỹ nghệ savoir-faire.

bst trang sức cao cap piaget 150 - 1
Nữ diễn viên người Anh Rosamund Pike khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong nữ trang từ bộ Trang sức Cao cấp “Gold Reflections”.
bst trang sức cao cap piaget 150 - 3
Nữ diễn viên trẻ tài năng Ellie Bamber diện bộ Trang sức Cao cấp “Terrae”.
bst trang sức cao cap piaget 150 - 2
Nam diễn viên Hàn Quốc kiêm Đại sứ toàn cầu Lee Jun-ho đeo đồng hồ Piaget Polo Emperador Skeleton và biến đấu đôi khuyên tai thành trâm cài áo.
bst trang sức cao cap piaget 150 - 4
Apo Nattawin, diễn viên Thái Lan kiêm Đại sứ toàn cầu của Piaget, đeo trâm Piaget Dragon Brooch cùng với đồng hồ trang sức cao cấp Aura.
bst trang sức cao cap piaget 150 - 5
Nữ diễn viên kiêm Đại sứ thương hiệu tại thị trường Trung Quốc Đồng Giao đeo bộ Trang sức Cao cấp “Glowing Weave” được chế tác tỉ mỉ của nhà Piaget.
bst trang sức cao cap piaget 150 - 6
Biểu tượng thời trang Anh Ella Richards tỏa sáng với vòng cổ và khuyên tai Trang sức Cao cấp “Magical Aurora”, kết hợp với chiếc nhẫn “Treasures” tuyệt đẹp của Piaget.

Tác giả: Đẹp Fashion

20/06/2024, 14:38