Lê Thúy xuất thần trong những thiết kế bồng bềnh, huyền ảo - Tạp chí Đẹp

Lê Thúy xuất thần trong những thiết kế bồng bềnh, huyền ảo

Bộ Sưu Tập

Không còn thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện thời trang hay những bộ hình thời trang như trước, nhưng mỗi khi trở lại, Lê Thúy vẫn luôn biết cách thu hút mọi sự chú ý bởi thần thái cùng những tạo dáng chuẩn “top model”. 

Trước ống kính của nhiếp ảnh gia Milor Trần, Lê Thúy thoải mái tạo dáng trong các thiết kế của NTK Henry (Nguyễn Minh Hiếu) làm nổi bật tinh thần của một người mẫu trưởng thành, lột xác hoàn toàn khỏi hình ảnh Lê Thúy rụt rè từ thời còn trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model. Đó là thành quả của một quá trình không ngừng phấn đấu và dấn thân, dám đối đầu để khắc phục chính những nhược điểm của bản thân. Cho dù hiện nay Lê Thúy không thường xuyên xuất hiện nhiều trong các show thời trang hay những bộ hình thời trang nhưng mỗi khi trở lại, cô không bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng về mình.

Những hình ảnh mới nhất của Lê Thúy trong các thiết kế của NTK Henry.

Mặc dù không còn thường xuyên xuất hiện nhiều nhưng mỗi lần trở lại, Lê Thúy vẫn chứng tỏ được sức hút của một “top model”.
Những thiết kế Lê Thúy mặc đến từ BST “Timeline” của NTK Henry với thương hiệu thời trang Henry KoF. Ảnh: Milor Trần, trang điểm: Xi Quan Le, stylist: Trang Nhẹ Nhàng. 

Nguyễn Minh Hiếu hay còn gọi là Henry đã tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang của trường Nottingham Trent tại Florence, Ý. Henry là một trong 10 sinh viên có BST beachwear được chọn diễn tại Pitti Uomo Italy 2017, sau đó được trưng bày tại Munich, Cannes, Paris. Với BST tốt nghiệp “Militant”, Henry từng được thương hiệu Gucci chọn phỏng vấn tại Ý. Trước khi sang Ý theo đuổi niềm đam mê thời trang của mình, anh cũng đã có một số cửa hàng bán quần áo và quán cà phê rất thành công. Tuy nhiên, lúc đó cũng là thời điểm Henry nhận ra rằng những gì mình đang có trong tay không phải là cái đích mà anh hướng đến. Chính vì vậy anh quyết định gác bỏ lại mọi thứ và lên đường sang Ý để theo đuổi đam mê thời trang một cách thật bài bản. Sắp tới, Henry sẽ cho ra mắt thương hiệu Henry KoF tại Việt Nam với những sáng tạo mới của mình. 

NTK Henry – Nguyễn Minh Hiếu trong hậu trường show diễn của mình. 

Thực hiện: Tuấn Anh

05/11/2019, 06:00