Lệ Quyên đọ sắc cùng các nàng hậu đình đám H'Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên - Tạp chí Đẹp

Lệ Quyên đọ sắc cùng các nàng hậu đình đám H’Hen Niê, Khánh Vân, Kim Duyên

Thời Trang

Nữ ca sĩ Lệ Quyên đã xuất hiện cùng các nàng hậu đình đám H’Hen Niê, Khánh Vân và Kim Duyên tại buổi họp báo công bố show thời trang “Tạ Ơn” của NTK Hoàng Hải. 

Các mỹ nhân Việt đã khoác lên mình những thiết kế tuyệt đẹp của NTK Hoàng Hải, thả dáng trong khuôn viên Tổng Lãnh sự quán Pháp Tp.HCM.

H’Hen Niê lấp lánh dưới ánh nắng trong thiết kế đầm xẻ cao

Hoa hậu Khánh Vân gợi cảm trong thiết kế được đính kết cầu kỳ

Kim Duyên tươi tắn và nữ tính trong thiết kế đầm trắng thêu hoa
Nữ ca sĩ Lệ Quyên “hack tuổi” cực chuẩn với thiết kế đầm tôn dáng của NTK Hoàng Hải

Chiều 22/04/2021, tại Tổng Lãnh sự quán Pháp Tp.HCM đã diễn ra chương trình công bố dự án show thời trang mang tên “Tạ Ơn” của NTK Hoàng Hải. Đây là show diễn thời trang lớn nhất của anh, được đầu tư công phu lên tới hàng tỷ đồng. Show diễn sẽ chính thức diễn ra vào ngày 15/05/2021 tại Tổng Lãnh sự quán Pháp Tp.HCM, quy tụ gần 100 người mẫu trình diễn gồm các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

NTK Hoàng Hải (giữa) và đại diện của Unimedia trong buổi họp báo công bố show thời trang “Tạ Ơn”

Chia sẻ về ý tưởng và quyết định chọn thời điểm thực hiện chương trình, NTK Hoàng Hải cho biết: “Tôi đã ấp ủ về show diễn này từ đầu năm 2020, khi cả nước vừa trải qua đợt dịch đầu tiên của Covid-19. Sau những khó khăn, tôi mong muốn thực hiện một show diễn có yếu tố độc đáo, được lồng ghép giữa thời trang và câu chuyện của chính mình, để tri ân những người luôn đồng lòng yêu thương, tin tưởng, như một lời cảm ơn những điều tốt đẹp mà cuộc sống này đã ưu ái dành tặng cho chúng ta. Tôi quyết định chọn Lãnh sự quán (LSQ) Pháp tại Việt Nam làm nơi trình diễn để đưa những cảm xúc tích cực thăng hoa, nơi giao lưu văn hoá đặc sắc bằng cách kết nối nghệ thuật vào cảm xúc chân thật của trái tim và lòng biết ơn.”

Tại buổi họp báo công bố, NTK Hoàng Hải cùng ekip thực hiện chương trình đã quyết định trình diễn trước 3 trang phục tuyệt đẹp nằm trong BST “Tạ Ơn”, được trình diễn bởi Á hậu Kim Duyên, người mẫu Hà Kino và người đẹp Phạm Thư. 

Những thiết kế từ BST “Tạ Ơn” được hé lộ trong buổi họp báo

Show thời trang “Tạ Ơn” của NTK Hoàng Hải sẽ có sự tham gia của đạo diễn Phạm Hoàng Nam và đơn vị sản xuất Unimedia, là những tên tuổi hàng đầu từng mang tới rất nhiều các chương trình quy mô lớn rất thành công.

Đối với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, việc thực hiện show tại Tổng lãnh sự quán Pháp Tp.HCM là cơ hội hiếm có, vừa là thách thức, vừa thú vị. Anh chia sẻ: “Lãnh sự quán Pháp là lựa chọn hoàn hảo cho ý đồ tổ chức show diễn này: yếu tố không gian rừng, cây, hoa, lá, sự tĩnh lặng, màu sắc cổ điển giúp mọi thứ hài hòa từ không gian, âm thanh, ánh sáng, âm nhạc và vẻ đẹp thông qua những siêu phẩm từ BST, được trình diễn bởi những nàng thơ sẽ đem đến sự mãn nhãn vô cùng đặc sắc cho show diễn”.

Thực hiện: Tuấn Anh

23/04/2021, 09:17