Lệ Nam viết sách, quyên góp doanh thu vào quỹ giúp đỡ mảnh đời khó khăn - Tạp chí Đẹp

Lệ Nam viết sách, quyên góp doanh thu vào quỹ giúp đỡ mảnh đời khó khăn

Sao

“Nỗi đau không đáng sợ. Nếu biết cách chuyển hóa, chúng ta sẽ được chữa lành. Và nỗi đau ấy biến thành sức mạnh nội tại của mỗi người. Từ đó, chúng ta sẽ thêm dịu dàng và sâu sắc hơn rất nhiều…” là những dòng tâm huyết từ quyển sách đầu tay của người đẹp Lệ Nam trong suốt cuộc hành trình truyền cảm hứng của mình.

“Sức mạnh của nội tại” là quyển sách đầu tay của tác giả Lệ Nam Anh, đã được cô ấp ủ từ lâu và dành nhiều tâm huyết để hoàn thành. Sự kiện ra mắt sách của Lệ Nam có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ thân thiết như: siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Quang Minh, ca sĩ Pha Lê, NTK Trương Thanh Long, diễn viên Minh Trang, MC Minh Xù…

Lệ Nam chia sẻ trong buổi ra mắt sách rằng động lực để cô bắt tay viết quyển sách “Sức mạnh của nội tại” đến từ việc người hâm mộ lan truyền mạnh mẽ phần thuyết trình của cô tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cuốn sách được viết với giọng văn tự sự, giàu cảm xúc kể về chính cuộc đời của tác giả. Thông qua hai màu sắc đen và đỏ tượng trưng cho những biến cố thăng trầm trong cuộc sống và sức mạnh nội tại giúp cô mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn. Bản thân cô nàng mong muốn có thể lan tỏa động lực và cảm hứng sống tích cực tới người đọc, như câu trả lời đã từng trở thành xu hướng của cô tại cuộc thi MUV 2022.

Sau khi phát hành, quyển sách “Sức mạnh của nội tại” đã được nhiều người ủng hộ, mua tặng cho học sinh các trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Dự kiến, sách sẽ sớm được tái bản trong thời gian tới. Đáng chú ý, Lệ Nam cho biết toàn bộ doanh thu từ việc bán sách sẽ được cô đóng góp vào quỹ phòng chống bạo lực và chia sẻ yêu thương Send Our Love của mình, để giúp đỡ cho những mảnh đời kém may mắn.

Tác giả: Đẹp Online

09/09/2023, 11:42