Lệ Nam hoá “mỹ nhân ngữ” trước thềm tham gia Miss Universe Việt Nam 2022 - Tạp chí Đẹp

Lệ Nam hoá “mỹ nhân ngữ” trước thềm tham gia Miss Universe Việt Nam 2022

Sao

Lệ Nam vừa tung bộ ảnh lấy nguồn cảm hứng từ mỹ nhân ngư, thể hiện nhan sắc đỉnh cao cùng ngoại hình nóng bỏng. Sắp tới, cô nàng sẽ tham gia “cuộc chiến vương miện” Miss Universe Việt Nam 2022, hứa hẹn đem đến công chúng nhiều thay đổi bất ngờ. 

Với chiều cao 1m75, sở hữu số đo 3 vòng lý tưởng 87-60-93, Lệ Nam hóa thành nàng mỹ nhân ngư quyến rũ và đủ sức “thiêu đốt” mọi ánh nhìn của đối phương. Thần thái và kỹ thuật tạo dáng của cô nàng cũng được nâng trình đáng kể, khéo léo khoe đường cong và sự tự tin trong mỗi shoot hình. 
Layout bộ ảnh được thực hiện với gam màu trầm tối, lạnh, nổi bật với một người đẹp ẩn hiện lấp lánh. Nàng mẫu Lệ Nam diện một thiết kế đầm ôm sát cơ thể, cùng diện mạo được biến hoá một cách mỹ miều, lung linh hơn bao giờ hết. 
Với kinh nghiệm tham gia hoạt động giải trí nhiều năm, Lệ Nam được đánh giá là một thí sinh tiềm năng trong Miss Universe Việt Nam 2022. Cô chăm chỉ tập luyện hằng ngày, quyết tâm chứng tỏ sự nghiêm túc khi tham gia cuộc thi. Bên cạnh rèn luyện vóc dáng, Lệ Nam còn trau dồi thêm ngoại ngữ và cách giao tiếp.
Lệ Nam vẫn đang cố gắng từng ngày với hành trình còn dài phía trước. Cô hy vọng sẽ tạo nên sự bứt phá cho chính con đường đã lựa chọn, cũng như nhận được sự ủng hộ từ công chúng về nỗ lực bền bỉ của cô. 

Tác giả: Đẹp Online

07/04/2022, 11:00