Lễ hội bia tại Gamuda City

Sự Kiện

Với chủ đề “Lễ hội Bia Đức ngập tràn sắc xanh”, những thực khách có niềm đam mê ẩm thực và văn hóa Đức được đắm chìm trong không gian truyền thống Đức từ bia Đức nhập khẩu, đồ ăn và âm nhạc dân ca vùng Bavarian. Lễ hội ước tính có 400 khách hàng thân thiết của Gamuda Land và Công ty Ô tô Sao Việt Mercedes-Benz tham gia.

 

Nằm trong khuôn viên của Gamuda City, Waterfront được chọn là nơi hội tụ văn hóa Đức, nơi ngập tràn sắc xanh của công viên và hồ nước rộng thoáng.  Ông Cheong Ho Kuan, Tổng Giám Đốc của Gamuda Land chia sẻ “Lễ hội Oktoberfest tại Gamuda City thực sự là một trải nghiệm vô cùng đặc biệt, điểm hẹn của những người có niềm đam mê với nền ẩm thực và văn hóa Đức. Chúng tôi tự hào khi tiệc tự chọn ngập tràn hương vị Đức do Đầu bếp khách sạn Mövenpick Hà Nội chế biến.”

Là khách sạn hàng đầu trong việc phục vụ tiệc sự kiện và cũng là nhà tài trợ cho sự kiện này, Mövenpick Hà Nội phục vụ những món ăn truyền thống của Đức như các loại xúc xích Đức, củ cải muối chua tới các món tráng miệng như bánh táo quế, bánh mỳ vòng.

Đặc biệt, Lễ hội Oktoberfest không thể thiếu những vại bia Đức đúng điệu được uống thỏa thích. Giai điệu vui nhộn của vùng Bavarian cùng những thiếu nữ trong trang phục truyền thống Đức góp phần tạo sự vẹn đầy của một Lễ hội Bia Đức ngay tại Gamuda City.

 

Tại Lễ hội này, công ty Gamuda Land và Công ty Ô tô Sao Việt Mercedes-Benz cùng giới thiệu rất nhiều ưu đãi hấp dẫn được áp dụng từ 26 tháng 10 tới hết 8/11/2012. Gamuda Land chiết khấu tới 5% cho những hợp đồng mua nhà đăng kí trong thời điểm ưu đãi, miễn phí thẻ đăng kí Hội viên Gamuda Gardens và gói hỗ trợ tài chính đặc biệt tại ngân hàng VID Public Bank – miễn toàn bộ lãi suất trong thời gian dự án xây dựng tại khu đô thị Gamuda Gardens. Công ty Ô tô Sao Việt Mercedes-Benz cũng đưa ra nhiều ưu đãi dành tặng khách hàng khi mua bất cứ sản phẩm ô tô chính hãng.

Lễ hội diễn ra từ 17:00 tới 22:00.

PV

Thực hiện: depweb

29/10/2012, 16:55