Lẩu và thịt nướng đóng gói ngon như nhà hàng

Sự Kiện

Nếu gia đình của bạn là fan của đồ nướng, tin vui là dòng sản phẩm đóng gói cao cấp Icook – Restaurant at home (www.icook.com.vn) vừa được ra mắt để giúp bạn trong việc chuẩn bị một bữa lẩu và thịt nướng chuẩn nhà hàng ngay tại nhà.

Đã là một tín đồ của các món nướng, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những phần ba chỉ, dẻ sườn và sườn non bò Mỹ thơm ngon đến từ SumoBBQ. Từng thớ thịt được lựa chọn và cắt thái với kích thước chuẩn, kèm sốt ướp và sốt chấm, mất chưa đầy 5 phút để cả gia đình có bữa nướng thơm ngon hương vị Nhật Bản. 

Xì xụp lẩu nóng trong tiết trời mùa đông cũng là một thú vui cuối năm không thể bỏ lỡ. Các vị lẩu được yêu thích nhất từ các chuỗi nhà hàng Lẩu nấm Ashima và lẩu Thái Kichi-Kichi được đóng gói tiện lợi, chỉ cần mở gói, pha thêm nước, cả gia đình đã có ngay nồi lẩu nóng hổi cùng nhau thưởng thức trong ngày đông rồi!

Thịt nhúng lẩu với 3 lựa chọn là ba chỉ bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ và gầu bò Mỹ được lựa chọn từ những phần thịt ngon nhất. Thịt nhúng lẩu được bào mỏng bằng máy chuyên dụng trước khi đóng gói. Thịt mềm, ngọt khi nhúng vào nước dùng sẽ thấm vị ngon và thơm của nước. Các bạn nhỏ và người lớn tuổi chắc chắn sẽ rất thích loại thịt nhúng lẩu vừa mềm, vừa thơm và rất ngon mắt này. 

Icook còn chuẩn bị sẵn sàng rau sạch, các loại nấm và mỳ để ăn cùng lẩu rất tiện dụng và an toàn.  Ngoài ra, Icook còn  “thiết kế” sẵn các set lẩu và thịt nướng rất đa dạng: Set mini, set dành cho 4 – 6 người hay thậm chí set dành cho 12 – 15 người. 

Sản phẩm icook dành tặng ưu đãi 10% cho bạn đọc Đẹp Online khi đăng ký tại đây hoặc đặt món online qua website www.icook.com.vn.

Vậy là yên tâm rồi nhé, tiệc lẩu và thịt nướng nguyên vị nhà hàng chưa bao giờ đơn giản như thế. Đổi vị cho những ngày Tết thêm ngon miệng với Icook quả là một ý tưởng không tồi phải không các cô nàng bận rộn?

Bài: PV

Ảnh: Golden Gate Restaurant Group


logo

Thực hiện: depweb

20/01/2015, 09:53