Laneige và sứ mệnh đem nước sạch cho trẻ em nghèo - Tạp chí Đẹp

Laneige và sứ mệnh đem nước sạch cho trẻ em nghèo

Tin Tức

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2018, dự án “Waterful Sharing – Sẻ chia nguồn nước sạch” của Laneige tiếp tục mang nước sạch đến cho trẻ em vùng đồng bằng sông Cửu Long vào năm nay.

Lần đầu đến Việt Nam vào năm 2018, dự án “Waterful Sharing – Sẻ chia nguồn nước sạch” đã mang nước sạch về cho các em nhỏ trường Mầm non Mỏ Phìn, xã Chiến Phố, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang. Thương hiệu Laneige đã trích 100 triệu từ tiền bán 1000 sản phẩm Waterbank Essence, phối hợp với tổ chức phi chính phủ Plan International xây dựng nguồn cung cấp nước ổn định cho trường mầm non Mỏ Phìn – nơi sinh hoạt và học tập của 26 em học sinh.

Năm nay, Laneige tiếp tục đồng hành cùng tổ chức phi chính phủ Plan International chia sẻ khó khăn của các em học sinh trường Mỹ Thạnh, Ba Tri, Bến Tre. Từ năm 2016, một trận hạn mặn lịch sử ở đồng bằng sông Cửu Long đã khiến 600.000 người dân thiếu nước sinh hoạt, 160.000ha đất bị nhiễm mặn, gây thiệt hại hơn 5.500 tỷ đồng. Đến tháng 7/2019, thương hiệu Laneige cùng Hoa Hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy và tổ chức phi chính phủ Good People đã có chuyến đi thực tế và nhận ra thực trạng xâm nhập mặn đáng báo động tại khu vực này.

Được biết, chiến dịch Waterful Sharing 2019 sẽ được Laneige và tổ chức Good People thực hiện tại trường Mỹ Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre với mong muốn góp một phần nhỏ để mang lại nguồn nước sạch cho trẻ em nơi đây.

Trong tháng 7,8/2019, với mỗi chai Water Bank Hydro Essence được bán ra, bạn đang cùng Laneige đóng góp 100.000VND vào Quỹ Nước Sạch cho trẻ em.

Laneige Water Bank Hydro Essence: Tinh chất cấp ẩm chứa chiết xuất rau củ chứa nhiều khoáng chất như cải xoăn, cải xoong, củ dền giúp nuôi dưỡng làn da dịu nhẹ và tránh ôxy hóa.

Ngày 18/7/2019 vừa qua, sự kiện “Waterful Sharing 2019 – Sẻ chia nguồn nước sạch” đã diễn ra tại SaiGon Centre với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao, beauty blogger nổi tiếng… nhằm mục đích lan tỏa chiến dịch bảo vệ và sẻ chia nguồn nước sạch.

Các beauty blogger có mặt tại sự kiện
Ca sĩ Phan Lê Ái Phương
Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy
MC, Beauty blogger Misoa
Beauty blogger Liên Anh Nguyễn
Beauty blogger Chloe Nguyễn và Trisha Đỗ
“Chương trình Waterful Sharing – Sẻ chia nguồn nước sạch” đã kết hợp với quỹ Save The Children và UNICEF từ năm 2010 tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mang nguồn nước sạch đến cho trẻ em ở các vùng thiếu nước tại Hàn Quốc, giúp các em cải thiện điều kiện sinh sống và học tập. Đến năm 2016, chương trình này đã được phủ rộng khắp 13 quốc gia, mang nước sạch đến trẻ em trên khắp thế giới.

Tác giả: PV

19/07/2019, 22:26