Land Rover Defender 90: Mạnh mẽ, bền bĩ, thách thức mọi giới hạn

Tin Tức

Kể từ khi lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2020, Defender thế hệ thứ hai đã trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Land Rover tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Vẫn giữ nguyên thiết kế mạnh mẽ, góc cạnh, Land Rover Defender 90 được trang bị thêm tính năng, công nghệ nhằm gia tăng thêm sự đa dụng đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa trong nhiều điều kiện lái khác nhau. Mẫu xe này sẽ giúp bạn tăng thêm tinh thần trải nghiệm và năng lượng trong những chuyến đi bởi sự tiện nghi của nó.

Defender 90 mới được thiết kế đa năng phù hợp trên mọi bề mặt đường đem đến sự thoải mái trong những chuyến đi dài. Nội thất tối giản nhưng không kém phần tinh tế mang lại sự tiện dụng trong những chuyến phiêu lưu cùng gia đình. Với nhiều nấc tùy chỉnh hàng ghế khác nhau, mẫu xe này đảm bảo chất lượng chuyến đi trong những chặng đường dài.

Defender luôn là biểu tượng của sức mạnh và mẫu xe mới chính là loại cứng cáp nhất và có khả năng vận hành tốt nhất của Land Rover. Kết hợp cấu trúc thân xe mới với những công nghệ hàng đầu thế giới và phần cứng đã được chứng minh để tạo ra một chiếc Defender phù hợp cho thế kỷ 21.

Bài: Đẹp News

18/06/2021, 11:06