Lan Phương "Thương ngày nắng về 2": "Tôi để con tự rèn luyện ý chí và bản lĩnh ngay từ nhỏ" - Tạp chí Đẹp

Lan Phương “Thương ngày nắng về 2”: “Tôi để con tự rèn luyện ý chí và bản lĩnh ngay từ nhỏ”

Sao

Dù tất bật trên phim trường “Thương ngày nắng về 2”, nhưng Lan Phương vẫn dành nhiều gian bên cô con gái 4 tuổi Lina. Nữ diễn viên cũng làm công chúng ngưỡng mộ với cách nuôi dạy con gái hiện đại và khéo léo.

“Thương ngày nắng về 2” đang là phim truyền hình Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện giờ. Trong tác phẩm, nhân vật Khánh qua lối diễn xuất chân thật và đầy cảm xúc của Lan Phương đang để lại dấu ấn mạnh mẽ. Trái ngược với số phận bi kịch trong phim, Lan Phương ngoài đời tận hưởng cuộc sống tràn ngập tiếng cười cùng tổ ấm nhỏ của mình. Đặc biệt, nữ diễn viên rất biết cách cân bằng thời gian giữa công việc và chăm lo gia đình cũng như nuôi dạy cô con gái 4 tuổi Lina.
Với sự đồng hành của mẹ, Lina luôn muốn khám phá mọi thứ xung quanh, rất mê đọc sách, mê viết chữ, vẽ, và mê chữ số. Lina đôi khi cũng được xuất hiện cùng mẹ tại các sự kiện phù hợp. Cô bé thường làm mọi người thích thú bởi sự đáng yêu, năng nổ và hoà đồng của mình.
Theo Lan Phương, Lina chưa từng gặp khó khăn trong việc học hay tập luyện một thứ gì mới. Đặc biệt, cô khuyến khích con nên có ý chí và lòng quyết tâm trong mọi việc, vì đó mới là yếu tố quyết định thành công. Sao phim “Thương ngày nắng về 2” cũng bày tỏ quan điểm cho con cái rèn luyện được ý chí, bản lĩnh cũng như tinh thần vượt qua những thử thách nhỏ đầu đời, bắt đầu bằng những việc nhỏ bé xung quanh con. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con cũng khẳng định bản thân rất hạnh phúc khi được cùng con lớn lên, từng bước chinh phục khó khăn.
Định hướng nuôi dạy con cái của Lan Phương được nhiều nguời tán thành. Phần lớn dân mạng ủng hộ quan điểm này. Bên cạnh đó, khán giả còn tán thưởng Lan Phương không chỉ là một diễn viên xuất sắc và có tâm, mà còn là một bà mẹ tâm lý và cũng là người phụ nữ lo toan vẹn toàn từ công việc đến gia đình.

Tác giả: Đẹp Online

06/06/2022, 13:02