Lan Ngọc: “Tớ là thần giữ đồ!”

Thời Trang

Họ và tên: Nguyễn Lan Ngọc

Ngày sinh: 19/2/1990

Nghề nghiệp: PR Executive

 

 
“Phong cách của tôi rất đa dạng. Để quyết định hôm nay mặc gì sẽ tùy thuộc vào tâm trạng, tự nhiên hôm đó muốn mặc thế nào thì sẽ mặc thế ấy. Tôi chỉ quan trọng là bản thân mình có thoải mái hay không thôi. Vì chỉ khi mình hài lòng nhất thì mình sẽ thoải mái, tự tin với bản thân.” Lan Ngọc

 

– Lan Ngọc có chọn cho mình những kiểu tóc có theo xu hướng không?

– Đối với tóc, tôi không quan trọng kiểu dài ngắn. Có đôi khi tôi “nuôi tóc” thật dài đến lưng rồi lại cắt thành tóc gần tém luôn. (cười)

– Còn trang điểm thì sao?

– Tôi hiếm khi trang điểm, vì từ bé đã được mẹ dạy là không nên trang điểm nhiều quá, nhanh hỏng da. Theo tôi, trước 25 tuổi, không nên trang điểm và dưỡng da nhiều quá. Nếu bắt buộc, tôi chọn cách trang điểm nhẹ, chỉ đánh nền, kẻ eye liner và tô chút son môi.

– Lan Ngọc có bị nghiện shopping không?

– Có chứ!(cười). Tôi thường hay mua nhiều quần áo nhưng có khi lại không dùng đến, mục tiêu bây giờ là phải khắc phục được điều này.(cười lớn)

   

 – Vậy, khi shopping, bạn thường có thói quen gì?

– Đó là không ngại thử quần áo, dù những người đi cùng có ngăn cản đến đâu thì tôi vẫn thử bằng được khi đã thích. Tôi nghĩ rằng cái gì cũng phải thử thì mới biết món đồ đó có dành cho mình hay không. Nếu không, tôi cũng không tiếc gì nữa. (cười)

 

– Lan Ngọc có bao giờ diện một bộ đồ thực sự gây chú ý khi ra đường chưa?

– Chưa. Có thể một vài người thấy tôi là lạ bởi tôi hơi khác so với gu thời trang của họ. Tôi chưa mặc đồ “quái” đâu!.

– Lan Ngọc có bao giờ dọn dẹp tủ đồ để kết hợp thành những món đồ cũ thành bộ trang phục mới?

– Tất nhiên rồi!. Lâu lâu lôi hết tủ đồ ra để mặc thử cái này với cái kia, nhiều lúc mình chưa bao giờ nghĩ sẽ mặc cái áo này với cái quần đó. Nhưng qua nhiều lần chọn lựa tôi lại có được một bộ đồ mới ưng ý.

 

 – Mọi người nói gì về phong cách ăn mặc của Ngọc?

– “Hay có mấy thứ lạ nhỉ?”. Họ nói với tôi như thế.(cười)

– Và bạn cảm thấy thế nào?

– Họ nói cũng đúng vì tôi có sở thích là thấy cái gì “ngồ ngộ” là mua tất, không suy nghĩ, chả ngại ngần gì cả.

– Phong cách thời trang nào khiến cho Lan Ngọc “ghét cay ghét đắng” và không muốn mặc?

– Tôi không ghét cái gì đến mức không muốn mặc hết, quan trọng là mặc lúc nào, đến đâu, có phù hợp hay không thôi. Đa phần tôi ít mặc kiểu trang phục công chúa bồng bềnh có màu hồng lãng mạn.

– Bạn có nghĩ là trong vòng một tháng tới mình sẽ thử với một phong cách khác hơn bây giờ không?

– Không thay đổi gì lớn lắm… Về trang phục, tôi đang muốn ăn mặc đa dạng và “dress up” hơn. Nhiều lúc tôi chỉ mặc quần jeans với áo thun nên cũng muốn mình phong phú hơn trong cách phối đồ. Cái xấu nhất bây giờ là tóc nên tháng tới sẽ là một kiểu tóc mới, rất có thể tôi sẽ làm xù.(cười lớn)

Cùng lướt qua những món “đồ tủ” của Lan Ngọc:

Chiếc áo đính kim sa duy nhất mà Ngọc yêu thích. “Thường thì tôi không thích áo đính kim sa, nhưng đặc biệt với chiếc áo “croptop” này được mua vào noel năm ngoái tôi cảm cảm thấy rất phù hợp với mình, nhất là có thể mặc vào những buổi “party” cuối năm”.

 “Lại là màu đỏ, tôi rất thích màu đỏ, và một đôi hoa tai độc đáo như thế này cũng không ngoại lệ.”Lan Ngọc

 

 Vỏ bao điện thoại yêu thích của Lan Ngọc được mua trong một chuyến thực tập ở Bangkok.

Lan Ngọc rất thích sưu tầm cho mình những vỏ bao điện thoại.

 

Những chiếc nhẫn được Lan Ngọc yêu thích và mua ở nhiều dịp khác nhau. Ngọc chia sẻ: “Chiếc nhẫn gỗ được Ngọc mua trong một quán cafe trong hẻm ở đường Lê Thánh Tôn. Bất ngờ lớn nhất đối với tôi là không cho rằng nơi này có bán phụ kiện. Nên khi thấy chiếc nhẫn này ở phút đầu tiên đã quyết định là sẽ mua, đến tận bây giờ tôi vẫn chưa thấy ai có chiếc nhẫn giống mình. Ngoài ra, chiếc nhẫn đá đeo ở ngón cái là của mẹ tôi tặng cho cách đây 18 năm rồi. Tôi quý nó lắm!.”(cười)

 

 Chiếc đồng hồ kiểu dây xích là một trong những món đồ yêu quý của Lan Ngọc. Theo Lan Ngọc chia sẻ: “Lúc năm tuổi, khi thấy cô bạn của mẹ đeo chiếc đồng hồ dây xích, tôi đã thích vô cùng. Kể từ đó, tôi quyết tâm sẽ mua cho mình một chiếc đồng hồ như thế. Ngay khi thấy chiếc đồng hồ này trong cửa tiệm, tôi đã không chần chừ.(cười)

– Cảm ơn Lan Ngọc rất nhiều!

Bài: Dinh Nguyên

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Thực hiện: depweb

16/11/2012, 11:12