Làm vedette cho show "The Edge of Elegance", Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện đầm xẻ tà hết mực gợi cảm - Tạp chí Đẹp

Làm vedette cho show “The Edge of Elegance”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy diện đầm xẻ tà hết mực gợi cảm

Bộ Sưu Tập

Tối 10/12 vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy đã xuất hiện với vị trí vedette tại show diễn thời trang với chủ đề “The Edge of Elegance” (Vẻ đẹp của sự thanh lịch) của bà Trịnh Diễm Quỳnh và NTK Casper Bosma đến từ Nam Phi. 

Bà Trịnh Diễm Quỳnh và NTK Casper Bosman. 
Mẹ của Tiểu Vy cũng xuất hiện sự kiện để ủng hộ con gái.

BST “The Edge of Elegance” là sáng tạo của bà Trịnh Diễm Quỳnh và NTK Casper Bosman. Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thanh lịch, BST mang đến hình ảnh một người phụ nữ tinh tế, trang nhã và biết rõ bản thân muốn gì. Từ sự kết hợp độc đáo của các hoa văn đến sự hòa quyện hoàn hảo của màu sắc, mỗi trang phục được trang trí bằng những đường thêu tỉ mỉ, cườm và hoa lá. Tất cả đều được các nghệ nhân tài năng của Hội An thực hiện song vẫn kết hợp sử dụng công nghệ cắt laser tiên tiến. Điểm đặc biệt trong BST là cách chọn chất liệu, các nhà may lành nghề của Hội An đã đảm bảo tính cân bằng trong sự lựa chọn vải ngoại nhập và vải Việt Nam để đem đến sự độc đáo, chất lượng cho BST. 

Các người mẫu trình diễn với trang phục phong cách thanh lịch, hiện đại.
Chia sẻ về BST lần này, nhà mốt cho hay đây là kết tinh của nhiều tháng nghiên cứu về xu hướng màu sắc, phom dáng, chất liệu của năm 2024.
Từ trái sang: First Face Kim Nhung và vedette Tiểu Vy trong các thiết kế của BST “The Edge of Elegance”.

Xuất hiện trong vai trò first face, Kim Nhung diện chiếc đầm voan bồng được đính kết hoa tỉ mỉ. Cách xử lý phom hình khối cũng như đan xen nhiều lớp vải cho thấy tinh thần may đo ẩn hiện rõ nét. Đặc biệt, đảm nhận vị trí vedette của show diễn là Hoa hậu Việt Nam 2018 – Tiểu Vy. Nàng hậu thể hiện thiết kế đuôi cá có phần vai trễ, chi tiết xẻ sâu nơi thềm ngực cùng đường xẻ tà cao giúp người đẹp tôn được đôi chân thon dài. Từng tỏa sáng ở rất nhiều sàn catwalk nhưng đây là một trong những lần đáng nhớ nhất của Tiểu Vy khi diễn vedette trên chính quê nhà. 

Hoa hậu Tiểu Vỵ tỏa sáng trong show diễn tại quê nhà.

Tác giả: Đẹp Fashion

13/12/2023, 10:40