Làm tóc an toàn mùa corona

Tin Tức

Phòng chống dịch bệnh là điều tối quan trọng, nhưng đừng để nỗi sợ lấn át mọi nhu cầu cuộc sống và loại trừ mọi thói quen thường ngày. Dù sao thì phụ nữ vẫn cần chăm sóc bản thân. Đó là thông điệp của L’Oréal Professionnel Paris khi thực hiện chương trình Làm đẹp an toàn” tại chuỗi salon tóc của thương hiệu.

Mục tiêu của chương trình này là đem đến những salon tóc đảm bảo an toàn trong mùa dịch, giúp từng khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái khi làm đẹp cho mái tóc. Các hoạt động của chương trình này bao gồm vệ sinh diệt khuẩn toàn bộ salon, tăng nhiệt độ của các salon theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, và đặc biệt là chương trình tập huấn toàn bộ nhân viên về việc đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chuyên gia Nguyễn Thiên Bảo – Family Medical Practice hướng dẫn nhân viên salon cách đeo khẩu trang chuẩn y tế
Đội ngũ nhân viên salon thực hành cách rửa tay đúng
Nhân viên salon và khách hàng đều phải đeo khẩu trang y tế dùng một lần trong suốt quá trình làm tóc

Quy trình làm đẹp an toàn được thực hiện theo chuẩn 7 bước từ khi đón khách, tư vấn dịch vụ tóc cho đến quá trình thực hiện kỹ thuật làm tóc và tiễn khách, tất cả đều được chuyên gia y tế hướng dẫn chi tiết. Toàn bộ dịch vụ diệt khuẩn và đào tạo được L’Oréal Professionnel Paris hỗ trợ nhằm mang đến môi trường an toàn, giúp khách hàng tự tin tới salon làm đẹp.

Chương trình “Làm đẹp an toàn” bước đầu được thực hiện tại 20 salon tóc lớn ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, cung cấp chương trình tập huấn chuyên sâu về bảo vệ an toàn cho khách hàng đến hơn 100 chuyên gia tóc.

Địa chỉ những salon làm đẹp an toàn:
Tp.HCM:
1. Salon Chí Tâm: 18 Lê Thị Riêng, Q. 1
2. Salon Lê Hiếu: 339 Lê Văn Sỹ, Q. 3
3. Salon Ji Hair: 155 Lê Hồng Phong, Q. 5
4. Salon Tuấn Ami: 154 Lê Quang Định, Q. Bình Thạnh
Hà Nội:
1. Salon Bonjour: 70 Lê Văn Hưu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
2. Salon Aki: 36 Nguyễn Phong Sắc, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Cập nhật địa chỉ những salon làm đẹp an toàn tại: www.facebook.com/lorealprovn/

Bài : Đẹp Online

08/03/2020, 14:11