Lâm Thu Hồng đưa hình tượng nữ chiến binh mới mẻ, vừa gai góc vừa nữ tính vào bộ ảnh mới

Giải Trí

Lấy concept nữ chiến binh với hình tượng mới mẻ, top 5 Hpa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018 Lâm Thu Hồng ra mắt bộ ảnh để khích lệ tinh thần mạnh mẽ cho chính bản thân mình và khán giả.

Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 cho biết, cô luôn nghĩ rằng sự cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân luôn là một điều quan trọng để dẫn đến thành công, dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì. Đôi khi công việc dày đặc, áp lực căng thẳng nhưng chỉ cần bước chân vào studio để khoác lên mình những trang phục yêu, tự tin pose dáng là đã đủ để Lâm Thu Hồng cảm thấy hạnh phúc, thoải mái hơn và có thêm năng lượng.

Bộ ảnh mới đây mà Lâm Thu Hồng cùng với ê-kíp thực hiện được lấy ý tưởng từ hình ảnh một nữ chiến binh, vừa mạnh mẽ, táo bạo nhưng đồng thời cũng không kém phần nữ tính, kiêu sa.
Những bộ trang phục mà Lâm Thu Hồng khoác lên người đều là những thiết kế bó sát với cắt cúp táo bạo cùng hai màu sắc rất cổ điển và nguyên bản là đỏ và đen. Lâm Thu Hồng hóa thân trọn vẹn thành một nữ chiến binh ấn tượng, vừa bí ẩn, ma mị, vừa nguy hiểm để tạo cảm giác xa cách, lạnh lùng nhưng đồng thời cũng rất cuốn hút.
Bản thân cô muốn mang đến một góc nhìn khác về hình tượng này. “Một nữ chiến binh thời đại mới thực thụ có thể mạnh mẽ, táo bạo, nhưng đồng thời vẫn có thể có những tạo hình nữ tính, thướt tha như để một mái tóc dài xõa vai, đeo một chiếc khuyên tai thả lấp lánh hay thậm chí là khoác lên mình một chiếc váy dạ hội xẻ tà ấn tượng”.

“Trong cuộc sống, bất cứ cô gái nào cũng đều có thể trở thành một nữ chiến binh của riêng mình, hình ảnh này không có giới hạn nào nên chúng ta không cần phải đóng khung nó trong những định nghĩa cũ kỹ”, Lâm Thu Hồng chia sẻ.

: Đẹp Entertainment

12/03/2021, 13:09