Làm thế nào để xây dựng hồ sơ cá nhân lý tưởng trên các ứng dụng hẹn hò? - Tạp chí Đẹp

Làm thế nào để xây dựng hồ sơ cá nhân lý tưởng trên các ứng dụng hẹn hò?

Lifestyle

Hẹn hò trực tuyến giờ đây đã trở nên vô cùng thông dụng thế nhưng không phải ai cũng có thể tận dụng hết lợi thế của những ứng dụng hẹn hò để tìm gặp “chân mệnh thiên tử” của mình. Chẳng hạn như một chiếc profile với nhiều tính năng thú vị. 

Trong một báo cáo Tương lai hẹn hò của Tinder gần đây cho thấy nhiều người trẻ độc thân đang mong muốn thiết lập lại cách thức hẹn hò trực tuyến. 69% Gen Z tham gia khảo sát đồng ý rằng các tiêu chuẩn hẹn hò cần được đổi mới để phù hợp hơn với đời sống xã hội năng động và hiện đại ngày nay. Không ai khác, chính những người trẻ sẽ là thế hệ thay đổi văn hóa hẹn hò. Chính vì thế, với mong muốn đổi mới làm cho các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính, Tinder đã “bật mí” những tính năng giúp bạn xây dựng một hình tượng mới đầy chân thật mà không chỉ qua những bức ảnh. Theo đó, các tính mới này bao gồm: 

Câu gợi ý: Để bạn thỏa sức khoe cá tính! Thật khó để bắt đầu một cuộc trò chuyện nếu đối phương chưa biết nhiều về bạn. Tính năng này giúp bạn thể hiện cá tính độc đáo và cho mọi người thấy tất cả những khía cạnh khác nhau về con người bạn, từ sự hài hước vui vẻ đến những suy nghĩ sâu lắng. Bằng cách chọn và trả lời các Câu gợi ý, bạn có thể khơi gợi những cuộc trò chuyện thú vị và tạo kết nối sâu sắc hơn so với việc chỉ “quẹt phải” hay “quẹt trái” đơn thuần. Ba câu gợi ý phổ biến nhất người dùng Tinder toàn cầu hay sử dụng là: “Chìa khóa mở cửa trái tim mình là…”, “Điều đầu tiên trong danh sách những thứ mình muốn làm là…” và “Hai sự thật và một lời nói dối”.
Trắc nghiệm trên Hồ sơ: Để cùng tìm hiểu và được thấu hiểu. Khám phá mức độ hòa hợp giữa bạn và các đối tượng tương hợp tiềm năng thông qua một bài trắc nghiệm thú vị về bản thân bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ câu trả lời trắc nghiệm của mình lên Hồ sơ để bật mí cho mọi người về sở thích và những điều bạn quan tâm.
Thẻ thông tin: Giờ đây, đối phương không cần phải “đoán già đoán non” về bạn nữa bởi bạn có thể hé lộ trước một vài thông tin quan trọng về bản thân, từ thú cưng, thói quen “nhậu nhẹt” cho đến cung hoàng đạo và ngôn ngữ tình yêu của bạn. Việc sử dụng các thẻ thông tin trên hồ sơ không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ về bản thân một cách thú vị hơn, mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng tương hợp tiềm năng.
Nâng cấp quy trình báo cáo: Hệ thống báo cáo tài khoản được cải tiến cho phép người dùng có thể dễ dàng báo cáo các lý do cụ thể trong một hồ sơ nhằm giúp mọi người dùng có một trải nghiệm an toàn và văn minh hơn.
Thiết kế giao diện mới: Một giao diện mới, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn cảm hứng mới. Hãy cùng trải nghiệm các bản cập nhật giao diện ứng dụng, hiệu ứng ảnh động nâng cao và màn hình thông báo “It’s a Match!” đặc trưng  hoàn toàn mới nhằm giúp cho mọi lượt Thích hoặc Không trên Tinder đều luôn đặc biệt và hấp dẫn.
Chế độ nền tối: Giúp bạn thoải mái sử dụng app vào ban đêm hoặc giữ sự riêng tư ở nơi công cộng.

Tác giả: Đẹp Lifestyle

23/11/2023, 11:38