Làm thế nào để chân thành trong mối quan hệ qua mạng?

Tin Tức

Giới trẻ ngày nay đang có những thay đổi rõ rệt trong “bộ quy tắc” hẹn hò. Không chỉ riêng những mối quan hệ trực tiếp, các bạn cũng đòi hỏi cao hơn ở những mối quan hệ qua mạng.

Hội độc thân hiện nay tìm kiếm sự chung thủy và tôn trọng trong một mối quan hệ, và đặc biệt, họ cũng đón nhận khái niệm situationship (tạm dịch: mối quan hệ mập mờ) một cách cởi mở hơn.

Trong nỗ lực giúp các bạn tìm được mối quan hệ đáng tin cậy, ông Kyle Miller – Phó Chủ tịch phụ trách Sản phẩm chính của Tinder cho biết: “Các bạn trẻ độc thân ngày càng quan tâm hơn đến việc lựa chọn người mà mình nói chuyện. Tính năng xác định ‘Mục đích Hẹn hò’ giúp người dùng có quyền chủ động hơn khi tiếp xúc với đối tượng tiềm năng, phù hợp với mình, và không bỏ lỡ những mối quan hệ mà có thể họ sẽ khó lòng tìm được ở những nơi khác.”

Tính năng xác định “Mục đích Hẹn hò” đã được triển khai tại một số quốc gia trên thế giới, và sẽ chính thức được kích hoạt cho tất cả các thành viên Tinder toàn cầu vào ngày 5/1/2023, ngay trước ngày 8/1/2023, một trong những ngày hẹn hò sôi động nhất năm.

Bài: Đẹp Online

27/12/2022, 09:00