Làm mới diện mạo với mái tóc

Làm Đẹp

Tóc pixie

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Cá tính và thời trang với tóc Pixie

Tóc pixie dành cho những cô nàng cá tính và dũng cảm trong ngày đầu năm mới. Quyết định “xuống tóc” với kiểu đầu pixie thời thượng là gợi ý không tệ dành cho các chị em muốn thay đổi phong cách. Đặc biệt, kiểu tóc này phù hợp với những gương mặt trái xoan và góc cạnh mạnh mẽ.

Tóc tỉa

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Nữ tính và dịu dàng hơn với tóc tỉa dài

Nếu bạn muốn mái tóc trông dài hơn thì hãy tỉa đuổi tóc theo nhiều kiểu khác nhau cho sự khởi đầu mới. Kiểu tóc này tạo các lớp tóc khác nhau nhằm tạo khối, giúp gương mặt thon dài và thanh tú hơn. Đây được coi là giải pháp an toàn để bạn thay đổi một cách nhẹ nhàng và tự nhiên.

Nhuộm tóc

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Thay đổi phong cách với mái tóc nhuộm trẻ trung

Hiệu quả rõ ràng nhất trong việc thay đổi diện mạo là nhuộm tóc. Nếu bạn thực sự muốn nhuộm màu tóc sáng thì cần cân nhắc rất kỹ bởi màu sáng có thể phá hủy sức khỏe của mái tóc. Ngoài ra, khi tóc mọc lên, màu tóc tối nguyên thủy điểm trên màu tóc nhuộm sáng sẽ biến bạn thành một cô nàng kém thời trang. Điểm thêm một chút sợi highlight cũng là sự đổi thay nhẹ nhàng và cá tính cho phái đẹp.

Tóc mái

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Thay đổi gương mặt với phần tóc mái ấn tượng

Tóc mái là một chi tiết rất nhỏ nhưng có thể tạo nên những thay đổi lớn và rõ rệt ở vẻ bề ngoài của bạn. Nếu bạn đã sở hữu sẵn tóc mái thì có thể thay đổi kiểu mái từ mái bằng sang mái lệch hoặc ngược lại. Với những nàng đang để mái dài tự nhiên thì việc cắt tóc mái ngố sẽ giúp bạn trẻ trung và năng động hơn.

Tóc bob

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Tóc bob nữ tính những vẫn ấn tượng

Biến đổi phong cách thành một cô nàng nữ tính và điệu đà với tóc bob là một lựa chọn không hề tồi. Bạn chỉ việc cắt tóc ngắn bớt đi và tạo kiểu tóc với máy sấy hoặc máy uốn tóc lọn lớn. Điểm thêm một chút màu sắc cho mái tóc cũng sẽ giúp bạn đầy sức sống và tươi trẻ hơn với tóc bob kiêu kỳ.

Tóc cạo ngắn

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Tóc cạo ngắn ấn tượng và phong cách

Cá tính, nổi loạn và ấn tượng là những gì mái tóc cạo ngắn sẽ đem tới cho năm 2014 của bạn. Vì sự khác biệt của tóc cạo mà các chị em cần cân nhắc thật kỹ càng trước khi quyết định “xuống tóc”. Bên cạnh đó, kết hợp mái tóc này với những bộ đồ da hay váy quyến rũ đều là những sự phối hợp không thể hoàn hảo hơn.

Tóc rẽ ngôi

 kiểu tóc đẹp, tóc ngắn, tóc dài

Tóc rẽ ngôi phong cách

Nếu bạn sở hữu gương mặt “hot girl” thanh tú và quý phái thì đừng ngại ngần rẽ ngôi tóc trong năm mới. Kiểu tóc này sẽ tôn lên vẻ đẹp cao quý của gương mặt và rất dễ để kết hợp với nhiều bộ cánh khác nhau. Ngoài ra, hãy luôn chăm sóc tóc cẩn thận nếu bạn không muốn mái tóc rẽ ngôi bị bết dính kém thẩm mỹ.

Lan Anh

Biên dịch từ Allwomenstalk

Kiểu tóc vương miện độc đáo cho năm mới may mắn

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

06/01/2014, 22:31