Làm đẹp cho tóc với Keratinology - Tạp chí Đẹp

Làm đẹp cho tóc với Keratinology

Tin Tức

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2012 vừa qua, Công ty Unilever Việt Nam đã chính thức ra mắt tại Việt Nam dòng sản phẩm cao cấp Keratinology. Sản phẩm khai thác tối đa ưu điểm của Công nghệ Pico và dưỡng chất Keratin, giúp phục hồi cấu trúc tóc để tóc mềm mượt và giữ kiểu bền lâu dù phải qua quá trình duỗi, nhuộm, hay uốn, chải sấy cầu kỳ.

Dòng sản phẩm bao gồm Dầu Gội chuyên nghiệp, Kem Xả chuyên nghiệp, Kem Ủ chuyên nghiệp, Xịt Bảo Vệ Tóc chuyên nghiệp, Bộ Dưỡng Chất Tác Động Kép.

 

Sản phẩm được sáng tạo dựa trên nền tảng thấu hiểu cách thức phản ứng của tóc sau khi trải qua quá trình tạo kiểu tại salon. Các dưỡng chất Pico, có kích thước nhỏ hơn 1,000 lần so với phân tử Nano – kết hợp với chất sừng (Keratin) có trong Keratinology thấm sâu vào lõi tóc, nuôi dưỡng sâu, phục hồi cấu trúc tóc và giữ vẻ đẹp của tóc vừa được chăm sóc tại salon. Hiệu quả của Công nghệ Pico và dưỡng chất Keratin đã được kiểm chứng bởi Viện Keratinology.

Keratinology xuất hiện, đánh dấu sự hình thành một xu hướng mới tại Việt Nam: bổ sung Keratin cho tóc để duy trì vẻ đẹp bền lâu của tóc, đặc biệt là sau khi được chăm sóc tại các thẩm mỹ viện. Keratinology hiện đang là xu hướng thịnh hành trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng đã công nhận khi sử dụng dầu gội hay các sản phẩm chăm sóc tóc có Keratin, phụ nữ sẽ bớt bị lệ thuộc vào salon.

Keratinology phù hợp để chăm sóc tất cả các loại tóc, cho dù đó là tóc nhuộm, tóc uốn hay tóc duỗi. Ông Peter Bailey, Chuyên gia nghiên cứu và phát triển thuộc Viện Keratinology, cho biết: “Việc thay đổi kiểu tóc làm cho tóc yếu hơn và dễ đứt gãy hơn. Đó là nguyên nhân vì sao tóc nhanh chóng mất đi vẻ đẹp chỉ một thời gian ngắn sau khi rời khỏi salon. Keratinology được phát triển bởi Viện Keratinology dựa trên nghiên cứu về chu kỳ vẻ đẹp của tóc. Sản phẩm bảo vệ mang lại những tác động tích cực cho các loại tóc đã trải qua các quá trình tạo kiểu chuyên nghiệp khác nhau mà vẫn đẹp“.

Keratinology cũng có tác dụng trên tóc bị hư tổn qua thời gian do các tác động của thay đổi môi trường như sự ô nhiễm hay cháy nắng. Sản phẩm phù hợp với các salon làm tóc chuyên nghiệp lẫn người tiêu dùng, được bán rộng rãi tại Việt Nam từ hôm nay với giá 678.000 đồng/bộ 5 sản phẩm; người tiêu dùng cũng có thể mua riêng từng sản phẩm theo nhu cầu.

PV

Thực hiện: depweb

27/06/2012, 16:44