Làm đẹp cho phái mạnh

Tin Tức

Nam giới cũng rất cần được chăm sóc và làm đẹp, L’Occitane giới thiệu một số sản phẩm làm đẹp cho nam giới với 3 tiêu chí đơn giản, nam tính và quyến rũ.

L’Occitane thêm vào bộ sưu tập những sản phẩm chủ đạo của mình bằng việc cho ra đời những sản phẩm dùng trong nhà tắm. Tất cả những sản phẩm này đều mang lại sự tươi mát và diệt khuẩn nhờ vào tinh dầu hoa oải hương, tiêu đen, hạt đậu khấu. Sản phẩm Eau de L’Occitane thể hiện tinh thần và tính đồng nhất của L’Occitane. Hương thơm tươi mát và đặc trưng của sản phẩm giúp người dùng liên tưởng đến vùng đất xuất xứ của những hương thơm này.

Bắt đầu là kem cạo râu Shaving Cream với hương gỗ nồng nàn giúp cho việc cạo râu được dễ dàng và làn da mịn màng hơn sau khi cạo. Tiếp theo, sử dụng kem sau khi cạo râu After Shave Balm. Kem dạng balm giúp làm mềm và nuôi dưỡng da giúp chống lại những kích ứng gây ra sau khi cạo râu. Tác dụng của kem sẽ nhanh chóng làm thoải mái da mặt sau khi cạo râu đồng thời nuôi dưỡng và bảo vệ nhưng không để lại cảm giác nhờn rít trên da.


Ngoài ra, L’Occitane còn có sữa tắm và nước hoa dành cho nam giới với hương thơm mạnh mẽ. Tất cả đều giúp quý ông thể hiện đẳng cấp của mình.

 

Thực hiện: depweb

18/04/2007, 16:47