Làm dày mi cực nhanh bằng kem che khuyết điểm

Làm Đẹp

bi_quyet_lam_day_mi_bang_kem_che_khuyet_diem_deponline1

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn với các loại dầu dưỡng dài mi, cũng không kịp mua một tuýp mascara làm dày mi chuyên dụng, hãy dùng luôn kem che khuyết điểm của mình. Phương pháp này cũng gần tương tự như cách dùng bột phấn rôm để làm dày mi trước khi chuốt mascara, nhưng tiện lợi hơn nhiều và không gây cộm mi.

Bạn cần gì? Một loại kem che khuyết điểm dạng liquid, tông màu nào cũng được, công thức càng đặc thì càng có hiệu ứng làm dày mi rõ rệt hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn kem che khuyết điểm chuyên dùng cho vết mụn, vì những hoạt chất trị mụn có thể gây kích ứng cho mắt.

Kem che khuyết điểm NARS - Radiant Creamy Concealer có sẵn đầu cọ nhỏ rất tiện để chuốt mi
Kem che khuyết điểm NARS – Radiant Creamy Concealer có sẵn đầu cọ nhỏ rất tiện để chuốt mi

Sau khi dùng kẹp uốn mi, bạn chuốt một lớp kem che khuyết điểm thật đều lên mi mắt. Bạn nên dùng một chiếc cọ nhỏ thích hợp cho mi mắt, ví dụ tận dụng cọ thoa son nước cũ (đã được rửa sạch sẽ, phơi khô), hoặc mua hẳn một cây cọ chuốt mascara mới. Đợi kem che khuyết điểm khô một chút, bạn dùng cọ phủ thêm một lớp phấn bột không màu lên mi rồi chuốt mascara. Cách này không chỉ giúp mi dày mà còn giữ mascara lâu trôi.

N.Y.X - Color Mascara có nhiều màu nổi bật để thay đổi phong cách
N.Y.X – Color Mascara có nhiều màu nổi bật để bạn thay đổi phong cách

Ưu điểm của kem che khuyết điểm là vừa làm sợi mi dày hơn, vừa để màu mascara lên đẹp, rõ nét. Chính vì thế, bạn càng nên áp dụng cách này khi muốn thử nghiệm với các loại mascara có màu. Chỉ cần chú ý là đến cuối ngày, luôn phải tẩy trang cho mắt một cách kỹ càng bằng sản phẩm thật dịu nhẹ. Hãy dùng nước tẩy trang dành riêng cho vùng mắt, thấm đẫm vào miếng bông và đắp lên mắt khoảng 30 giây trước khi lau nhẹ nhàng theo chiều từ trên xuống dưới để lớp mascara và kem che khuyết điểm trôi đi dễ dàng.

f012136000hldemaqmicellarwater200ml_f39

Thực hiện: depweb

10/06/2017, 08:11