Lâm Bích Tuyền hóa nữ thần trong BST mùa lễ hội của Brian Võ

Lâm Bích Tuyền hóa nữ thần trong BST mùa lễ hội của Brian Võ

Bộ Sưu Tập

Brian Võ đã mở màn mùa cuối năm với BST phủ gam sắc rực rỡ. Khoác lên mình các thiết kế mới, nàng thơ Lâm Bích Tuyền đã làm bật không khí lễ hội thành công.

Mới đây, NTK Brian Võ đã đón đầu mùa lễ hội khi “trình làng” BST mới, dành riêng cho những ngày cuối năm. Nhà tạo mốt khai thác tối đa thế mạnh xử lý chất liệu với tơ tằm, satin và sequin. Từ những chất liệu mềm mại này, Brian Võ đã tạo nên những mẫu đầm sang trọng, bay bổng. 

Có thể thấy, phom dáng đuôi cá được NTK lựa chọn làm kim chỉ nam. Áp dụng kỹ thuật tạo hình ấn tượng, Brian Võ đã tôn vinh đường cong lý tưởng của phái đẹp. Những đường cut-out phóng khoáng cũng là chi tiết “đắt giá”, thể hiện được sự khéo léo của nhà tạo mốt.

Từ đường xẻ hông cao hay khoét cong, tiết lộ “điểm vàng” cơ thể, đều làm tăng sức hút cho các thiết kế của Brian Võ.
Phom dáng ôm sát, tạo hình đuôi cá chính là kim chỉ nam trong thiết kế của nhà tạo mốt trẻ.

Bên cạnh khả năng xử lý chất liệu, Brian Võ còn bắt nhịp xu hướng khi phủ lên BST những gam sắc rực rỡ. NTK ưu ái tông màu trắng và vàng gold, kết hợp thêu đính sequin, làm bật lên dáng vẻ kiêu sa, đài các. Đây cũng là những tông màu bắt sáng. Các thiết kế đính kết kim sa dù được diện trong dạ tiệc hay đứng dưới ánh đèn flash, đều giúp người mặc tỏa sáng lộng lẫy.

Vàng gold, cam, trắng đều là những gam màu chủ đạo trong BST lần này.
Đầm trắng tinh khôi, thêm đường xẻ hông cao dạn dĩ, đã thể hiện nét quyến rũ tiềm ẩn của phái đẹp.
Phủ kim sa là cách làm trang phục tăng khả năng bắt sáng, giúp các quý cô tỏa sắc tuyệt đối, trở thành tâm điểm ở bất cứ đâu.

Ở BST lần này của Brian Võ, nàng thơ được lựa chọn chính là Lâm Bích Tuyền – quý cô tài năng của làng mốt Việt. Với vẻ đẹp tràn đầy sức sống, thần thái kiêu kỳ, mỹ nhân 20 tuổi hóa thân thành công hình tượng “nữ thần mùa lễ hội”. Những bộ đầm xuyên thấu khoác lên mình nàng mẫu trẻ cũng trở nên lôi cuốn, thu hút hơn.

Lâm Bích Tuyền hóa nữ thần trong BST mùa lễ hội của NTK Brian Võ.
Vẻ đẹp căng tràn sức sống và thần thái tự tin chính là những yếu tố làm nên sức hút cho nàng mẫu trẻ.
Brian Võ đã cho ra mắt 12 thiết kế mới, tương đương với 12 tháng trong năm. Và Lâm Bích Tuyền đều truyền tải được nét độc đáo riêng của từng mẫu dạ phục.
Nàng thơ của Brian Võ khi thì mong manh với đầm lụa, khi lại quyến rũ với đầm xuyên thấu, có chi tiết xẻ cổ sâu.
Trong chiếc đầm trắng thanh thoát, Lâm Bích Tuyền thăng hoa về cả sắc vóc lẫn khí chất thời trang.
Mỹ nhân tuổi 20 càng tỏa sáng hơn trong những thiết kế “nhuộm” màu bắt mắt.

Thực hiện: Ngọc Phạm

21/11/2020, 10:00