Nguyên liệu: (Khoảng hơn 20 cái bánh nhỏ cỡ ngón tay)
Thực hiện:
– Bật lò nướng nhiệt độ 150 độ C và bắt đầu làm bánh.
– Trong tô lớn cho trứng, đường, va ni vào dùng máy đánh trứng đánh cho tan đường.
– Cho tiếp bột mì và baking soda vào trộn đều cho đến khi hỗn hợp sền sệt là được.
– Cho vào túi bắt bông kem, cắt đuôi nhỏ để tạo những chiếc bánh dài ngắn. Bắt bánh lên khuôn giấy nhôm tự chế.
– Cho khay bánh vào lò nướng khoảng 5 phút (tùy theo lò nếu thấy bánh chưa se khô thì thêm vài phút) thấy bánh se lại. Tắt lò và để yên khay bánh trong lò đến khi bánh giòn là được.
– Bánh vàng, giòn cứng và nguội. Cất bánh vào lọ kín trữ ăn dần.
Bạn có thể thêm bột cacao để thêm nhiều mùi vị khác nhau nhé. Hãy thử ngắm bé yêu ăn nào, bạn sẽ rất vui đấy.
Chúc các bạn thành công!
Bài và ảnh: Lê Lan
Xem thêm: 10 món soup ngon, bổ và dễ làm cho bé