Lady Gaga trình diễn thời trang “dị thường” ở Đức - Tạp chí Đẹp

Lady Gaga trình diễn thời trang “dị thường” ở Đức

Xu Hướng

Lady Gaga,dị thường, thời trang, Đức

Lady Gaga,dị thường, thời trang, Đức

Cô ca sỹ người Mỹ này đã khiến công chúng và báo chí ở Berlin sốc nặng khi bước ra khỏi khách sạn với một chiếc mặt nạ hình tam giác khổng lồ. Toàn bộ chiếc mặt nạ được phủ lông và đính thêm chiếc mỏ màu vàng. Chiếc mỏ này là phụ kiện trong BST Thu Đông cao cấp của Charlie Le Mindu.

Lady Gaga,dị thường, thời trang, Đức

Lady Gaga,dị thường, thời trang, Đức 

Đi cùng với chiếc mặt nạ kỳ dị là chiếc áo khoác màu vàng có những nếp gấp lớn và tay áo được làm từ lông thú. Đây là thiết kế nằm trong BST Thu Đông của John Galliano. Đã nhiều lần, Lady Gaga bị “vồ ếch” chốn đông người vì những bộ cánh dị thường của mình, vì vậy mà lần này, Gaga đã nhờ đến sự giúp đỡ của vệ sỹ để bước đi thật vững.

Lady GaGa,dị thường 

Bộ cánh này đã khiến đám đông người hâm mộ chờ cô trước cửa khách sạn trở nên phấn khích. Đã lâu rồi, Gaga mới quay trở lại với phong cách thời trang dị thường. Có lẽ album ARTPOP chính là lý do khiến Gaga quay trở lại với những style thời trang có một không hai đã từng gây sốc trước đây.

Lady GaGa,dị thường

Lady GaGa,dị thường 

Ngày hôm qua, Gaga cũng ra mắt người hâm mộ trong một chiếc váy hoa cũng dị thường không kém. Với nhiều người, nó giống như mộ mớ giẻ được buộc lại và khoác lên người Gaga. Tuy nhiên, bộ cánh này không làm các fan của cô phiền lòng, mà ngược lại đám đông reo hò và trở nên cuồng loạn khi thấy Gaga xuất hiện. Như Gaga chia sẻ, chiếc váy này được lấy cảm hứng từ một thiết kế trong BST Xuân Hè của John Galliano.

Lady GaGa, dị thường 

Lady GaGa,dị thường 

Lady Gaga là kiều nữ có style thời trang khác người nhất trong làng giải trí. Cô luôn xuất hiện trước công chúng với những bộ cánh và phụ kiện độc và có phần dị thường.

Lady GaGa,dị thường

Lady Gaga,dị thường, thời trang, Đức 

Trong một cuộc phỏng vấn, Gaga đã từng chia sẻ, cô không muốn là “thần tượng một màu”, vì vậy mà không chỉ âm nhạc mà phong cách thời trang của cô cũng khác người.

Lê Anh

Biên dịch từ Dailymail


Cách đây không lâu, Gaga cũng khiến các phương tiện truyền thông dậy sóng khi diện bộ cánh mặc như không trong buổi hẹn hò với bạn trai.

Lady GaGa,dị thường 

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

 

Thực hiện: depweb

25/10/2013, 11:00