“Ladies, Lái đi”: Chính thức khởi động Đẹp Test Drive đầu tiên của Đẹp Driving Ladies

Lifestyle

“Tháng tư về, gió hát mùa hè” nhưng mùa xuân còn ở lại vẹn nguyên trong thung lũng Tú Lệ, giữa ba ngọn núi hùng vĩ Khau Phạ, Khau Thán và Khau Song. Không bỏ qua cơ hội giữ lại mùa Xuân giữa rừng núi Tây Bắc diễm lệ, Đẹp Driving Ladies chính thức khởi động Đẹp Test Drive số 01 với điểm đến là khu resort 5 sao Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa – nơi mà bất kỳ ai khi đặt chân đến đều sững sờ câm nín, nhưng khi về lại trở thành người kể chuyện.

Không phải ngẫu nhiên khi Đẹp Driving Ladies quyết định chọn Le Champ Tu Le Resort Hot Spring & Spa tại Yên Bái là điểm dừng chân cho Đẹp Test Drive 01. Bởi còn gì tuyệt vời hơn khi ngay lúc này ta có thể vi vu lên Yên Bái ngắm hoa ban, dạo bước giữa những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc hay đơn giản chỉ là đắm chìm trong dòng nước khoáng nóng ấm. Nếu bạn là một quý cô không chỉ yêu thích cái đẹp mà còn muốn tự mình tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên của Tú Lê sau vô lăng thì còn chần chờ gì mà không đặt một cái hẹn với Đẹp Test Drive vào tháng 4 này.

Lịch trình sự kiện Đẹp Test Drive 01 :

Ngày 1 (9/04): Hà Nội – Yên Bái – Tú Lệ 

Tập hợp thành viên & gặp gỡ lúc 07h00
Lái xe Hà Nội – TP. Yên Bái – Tú Lệ
Briefing & Coaching photoshoot: Định hình phong cách khi chụp ảnh
Ngày 2 (10/04): Tú Lệ 
Photoshoot tại Le Champ
Tắm khoáng thiên nhiên tại Le Champ
Coaching Ms. Yến Nhàn: Chia sẻ kinh nghiệm tạo phong cách dự tiệc
Gala Dinner
Ngày 3 (11/04): Tú Lệ – Yên Bái – Hà Nội
Coaching Ms. Yến Nhàn chia sẻ về chủ đề Zipline
Check out & lái xe trở về thủ đô
Về đến Hà Nội lúc 19h30

Chương trình Đẹp Test Drive đầu tiên sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/4/2021 với số lượng tối đa chỉ 30 thành viên. Cung đường với những đoạn đèo gấp khúc vừa đủ để thử thách tay lái của các quý cô, nhưng cũng đủ lãng mạn để chuyến đi là một trải nghiệm kỳ thú. Bên cạnh đó nhiều hoạt động thú vị được diễn ra xuyên suốt 3 ngày 2 đêm như tắm khoáng thiên nhiên kiểu dân tộc Thái, thăm động Tiên nữ với dòng suối trong suốt chính là bí truyền cho làn da trắng như ngọc của các cô gái Tú Lệ,…

Hà Nội – Yên Bái – Tú Lệ luôn là một trong những cung đường yêu thích của bất kỳ ai đam mê cái đẹp của thiên nhiên hùng vĩ Tây Bắc.
Tắm khoáng thiên nhiên….
… và tham quan động Tiên Nữ là các hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện Đẹp Test Drive số đầu tiên được diễn ra vào tháng 4/2021.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm zipline dài nhất Đông Nam Á, chương trình Gala Dinner với đặc sản địa phương,… Đặc biệt, các quý cô sẽ được tư vấn tạo dáng chuyên nghiệp chụp ảnh bên những chiếc xế hộp của mình cũng như chia sẻ kinh nghiệm tạo phong cách riêng khi dự tiệc đến từ Coaching Ms Yến Nhàn. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham dự Đẹp Test Drive 01 tháng 4/2021 cùng Đẹp Driving Ladies?


ĐẸP TEST DRIVE 01 9,10,11/4/2021

Để đăng ký tham dự vui lòng click vào đây: https://cutt.ly/jxIaJqn
Để theo dõi thêm các thông tin và hoạt động sắp tới của Đẹp Driving Ladies, vui lòng click tại đây: https://www.facebook.com/groups/depdrivingladies

Bài: Đẹp Driving Ladies

29/03/2021, 09:00