Lạc trong thế giới viễn tưởng cyberpunk cùng David Beckham và Trương Quân Ninh

Bộ Sưu Tập

Hai gương mặt đình đám David Beckham và Trương Quân Ninh trở thành nhân vật chính trong chiến dịch quảng cáo thiết kế giày mới của adidas. 

Với sự kết hợp giữa thể thao và kho dữ liệu công nghệ, adidas ra mắt dòng giày chạy bộ X9000 với mong muốn giúp người chạy bộ trải nghiệm hiệu suất cao nhất. Cảm hứng của dòng giày chạy bộ X9000 đến từ thế giới cyberpunk – thế giới của khoa học viễn tưởng, nơi đầy ắp những ánh đèn neon trong màn đêm của thành phố với những tòa nhà chọc trời trong làn mưa nhẹ hay những bước chạy tự do trong không gian ảo… Với thiết kế X9000, adidas mong muốn mang lại cho người chạy cảm giác di chuyển nâng cấp giữa không gian ảo và thế giới thực, hướng đến một tương lai không có lằn ranh giữa thế giới thật và ảo.

David Beckham

Là người yêu thích chạy bộ và đam mê những không gian kỳ thú, David Beckham chọn đôi X9000 L4 màu đen mạnh mẽ. Đôi giày có sự trầm ổn của một người đàn ông trưởng thành đồng thời mang đến cảm giác của một người lữ hành thích sự đơn độc trên thế giới mạng, lướt qua không gian số như ánh sáng. Với lớp vật liệu phản quang đa sắc, X9000 L4 hấp thụ ánh sáng trong bóng tối để tạo nên vẻ ngoài cực kỳ đặc biệt: dây buộc giày được hỗ trợ bởi hệ thống dây kéo ba màu giống như một chiếc máy bay đang bay qua thành phố tràn ngập ánh đèn neon của những tòa nhà cao tầng; lớp nhựa nhiệt dẻo đàn hồi ở hai bên phần thân trên của giày lại có ánh màu xanh huỳnh quang, mờ ảo và đầy kỳ thú.

Đệ nhất mỹ nhân Đài Loan Trương Quân Ninh chọn đôi X9000 L4 màu trắng hồng. Tông màu be và cam làm đôi giày vừa có nét cổ điển vừa mang kiểu dáng hiện đại. Với màu bổ trợ như đen và xanh dương, tượng trưng cho hình dáng ban đầu của phần cứng máy tính, đôi giày khiến các runner sống lại thời kỳ khởi sắc của công nghệ điện tử. Logo ba sọc màu xám bên hông giày được làm bằng vật liệu phản quang tạo cảm giác như kim loại giúp các runner nâng cao hiệu suất khi chạy vào ban đêm.

Trương Quân Ninh
Giày adidas X9000 sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 4/9 với giá bán lẻ 3.500.000 đồng.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/09/2020, 07:00