Lạc lối trong không gian triển lãm “Christian Dior: Designer of Dreams” với đoạn phim 57 phút

Thời Trang

Những không gian trưng bày tuyệt đẹp trong đoạn phim mà Dior vừa mới chia sẻ trên kênh YouTube về triển lãm “Christian Dior: Designer of Dreams” tại Bảo tàng Nghệ thuật ở Paris chắc chắn sẽ góp phần giúp chúng ta tạm quên đi những điều lo lắng, phiền muộn.  

Các tín đồ thời trang nói chung và các tín đồ của Dior nói riêng ở khắp mọi nơi trên thế giới sẽ được “ghé thăm” buổi triển lãm “Christian Dior: Designer of Dreams” tại Bảo tàng Nghệ thuật (Musée des Arts Décoratifs) ở Paris diễn ra từ ngày 5 tháng 7 năm 2017 đến ngày 7 tháng 1 năm 2018. Triển lãm “Christian Dior: Designer of Dreams” đã được tổ chức tại rất nhiều những bảo tàng lớn lừng lẫy trên thế giới và từng lập kỷ lục với số lượng khách tham quan khi đến London tại Bảo tàng Victoria & Albert.

Hơn bảy mươi năm lịch sử sáng tạo của nhà mốt Dior được tiết lộ thông qua những bộ trang phục haute couture mang tính biểu tượng, những hình ảnh lưu trữ quý giá, cũng như những bản phác thảo của nhà sáng lập Christian Dior cùng với đồ vật, phụ kiện, tranh gốc của các bậc thầy vĩ đại và nhiều hơn thế nữa. 

Khi bạn bắt đầu cuộc thám hiểm độc đáo này, hãy để mình bị cuốn theo sự điêu luyện có tầm nhìn của ngài Dior và những vị giám đốc sáng tạo rất thành công với thương hiệu – từ Yves Saint Laurent đến Maria Grazia Chiuri – những người đã góp phần vào việc gìn giữ niềm đam mê cũng như sự táo bạo nồng nhiệt của ông.

Hãy cùng đắm mình vào những không gian trưng bày tuyệt đẹp, lắng nghe và chiêm ngưỡng những thiết kế đỉnh cao của một trong những nhà mốt couture lừng lẫy thế giới!

Thực hiện: Tuấn Anh

16/04/2020, 07:00