La Roche Posay Serozinc: Toner làm dịu làn da mụn - Tạp chí Đẹp

La Roche Posay Serozinc: Toner làm dịu làn da mụn

Review

 

Sản phẩm được đóng gói dưới dạng chai xịt 150ml

Ấn tượng đầu tiên của tôi về Serozinc là chai xịt đơn giản, chắc chắn, các thành phần được liệt kê rõ ràng đúng theo tinh thần của một hãng dược mỹ phẩm. Đầu xịt rất chắc chắn, khi xịt tạo ra một lớp sương mỏng nhẹ phủ đều khắp da mặt mà không cần dùng tay thoa. Đối với các bạn có làn da mụn, da nhạy cảm thì đây là một điểm cộng rất lớn bởi phương thức này đảm bảo vệ sinh tuyệt đối khi sử dụng, hạn chế việc lan truyền vi khuẩn và mầm mống mụn.

Khi da có mụn, hoặc cảm giác da mặt sắp lên mụn, tôi sẽ thay nước hoa hồng thường dùng bằng Serozinc. Các thành phần muối và muối kẽm trong sản phẩm này có tác dụng rất tốt trong việc làm dịu da, làm sạch, diệt khuẩn, giúp da đỡ mẩn ngứa và mụn lành nhanh hơn bình thường rất nhiều.

Một mẹo nhỏ là buổi tối bạn có thể xịt Serozinc vào một miếng bông tẩy trang và đắp trực tiếp lên vùng bị mụn, để khoảng 10 phút rồi tiếp tục quy trình chăm sóc da như bình thường. Cách này sẽ làm các đầu mụn khô lại rất nhanh và giảm thiểu mẩn ngứa. Khi đầu mụn khô rồi bạn chỉ cần massage nhẹ nhàng trong khi rửa mặt hoặc dùng tẩy da chết để lấy đầu mụn đi là da mặt là mịn mướt không hề có vết thâm. 

Điểm trừ duy nhất của sản phẩm này cũng như các sản phẩm có dạng xịt khác là càng về sau tia xịt sẽ không còn được mạnh như lúc đầu. Tuy nhiên xét về tác dụng cũng như giá thành hợp lý: chỉ khoảng 350.000VND cho chai 150ml mua tại các cửa hàng bán mỹ phẩm xách tay châu Âu, đây vẫn là một sản phẩm nên có trong bộ sản phẩm dưỡng da của bạn cho những ngày da trở nên đỏng đảnh. 

Bài và ảnh: Chu Hạnh


logo


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

29/05/2015, 12:20