Là người tình của một gã "trai hư", đàn bà được gì? - Tạp chí Đẹp

Là người tình của một gã “trai hư”, đàn bà được gì?

Sống

Người ta sẽ đi khuyên một cô gái hàng trăm hàng vạn cách tìm ra cho mình một người đàn ông tốt, một gã trai ngoan để chọn làm người đàn ông cuối cùng.

Riêng tôi, tôi khuyến khích các cô gái của mình hãy phiêu lưu đi, với những gã trai hư, nếu bạn muốn dành tặng cho người đàn ông sau cùng của mình những điều tuyệt vời nhất, ngay cả khi anh ta là một cậu trai ngoan. Hãy để những huynh đệ hư hỏng hay ho khác của anh ấy giúp anh ấy có được điều tốt nhất, đương nhiên là qua bạn.


Nhận diện trai hư

Nhiều gã trai, trong đó nhiều nhất là những gã nhà lành, rất thích tự phong mình là trai hư, vì tất cả hào quang hay ho mà một trai hư được cuộc đời ưu ái. Hư hỏng chuyên chính có những dấu chỉ đặc biệt của mình, và một cô gái, hay một phụ nữ hoàn thiện phải nắm vững các dấu chỉ này.

Chớ vội tin một gã là trai hư chỉ vì ánh mắt láo liên hấp háy như muốn nuốt chửng bất cứ cô gái đẹp nào trên đường. Đó chỉ là gã trai tuyệt vọng, kẻ sẽ vồ vập bất cứ cơ hội va quẹt nào với bất cứ đối tượng nào, như bản năng của một loài thú yếu không thể tự bảo đảm cho mình bữa ăn thứ hai, mà bạn thì không hề là “bất cứ ai”. Vậy, cô gái của tôi, hãy nhớ: sự thèm thuồng chưa bao giờ là dấu chỉ của trai hư mà chỉ là lòng tham của mấy anh chàng muốn hư không được!

Người tình của bậc thầy chiến thuật

Bọn trai hư, họ mới sành sỏi, tham lam và quyết liệt làm sao một khi vào vai tay săn điệu nghệ. Họ đều nghiên cứu “con mồi”, nghiên cứu tập tính, chiều chuộng săn đón vừa chừng, có chiến thuật, chiếm hữu ngoạn mục và tận hưởng một cách đẹp mắt. Tất cả những điều đó nghe thật “hư hỏng”, nhưng lại mang hấp lực khó cưỡng đối với phụ nữ. Bạn bị sa nhừ tử vào bẫy của chàng, nhưng khoan khoái với một nhận thức sâu sắc về giá trị bản thân, bởi bạn ắt phải xứng đáng với từng nỗ lực mà người đàn ông bỏ ra để chinh phục mình, đặc biệt là người đàn ông hư hỏng với nhiều lựa chọn chào mời hơn gấp bội các anh em nhà lành. Bằng cách đó, chàng sẽ dạy cho nàng biết lòng kiêu hãnh của một mục tiêu sáng giá, và biết đòi hỏi nhiều hơn một câu tỏ tình ngô nghê tuyệt vọng.

Bi kịch “nữ hoàng không đối thủ”

Mấy cô yếu bóng vía, sắp mãn khai hoặc vì lý do nào đó khá tuyệt vọng tìm kiếm sự an toàn sẽ chọn trai ngoan làm người tình, trên hết, bởi có vẻ trai ngoan chung tình hơn. Là nữ hoàng ngự trị cuộc đời gã trai, nàng sẽ không phải chinh chiến, củng cố, gìn giữ cái quái gì cả bởi trai ngoan có vẻ “bị” chung thủy bẩm sinh.

Sai!

Và tệ hơn nữa nếu không sai!

Đó chỉ là cái cảm giác hú hồn của việc chinh phục món hàng cuối chợ, gã trai bên lề lựa chọn của các cô gái khác. Hãy leo nóc nhà thờ mà đi tìm gã gù chí tôn của mình!

Là người tình của một gã trai hư, từng giây “tại vị” là một tận hưởng xứng đáng khi bạn ý thức hoàn toàn con số bao nhiêu cô gái ngoài kia sẵn sàng đổ gục trước chiến thuật của chàng, rằng bất cứ lúc nào, vào hoàn cảnh nào, trai hư yêu dấu cũng có thể nhào vào đại dương xanh tươi lắm cá ngoài kia và trở về, mình mẩy bám đầy… tiên cá.

Bởi vương quốc bạn đang trị vì thật sự hùng mạnh, hoặc nhiều khoáng sản, hoặc có đường duyên hải dài miên man, bất kể bởi lý do gì, bạn đang ở vị trí thượng tôn, và việc duy trì chiếc vương miện trên đầu khiến chính bạn cũng trở thành một nữ hoàng thiện chiến.

Không có gì ve vuốt một cô gái đẹp và thông minh hơn chính những tình địch luôn ngấp nghé “biên thùy” và lòng kiêu hãnh của kẻ trị vì trên ngai vàng sáng giá.

Bạn biết đấy, bạn không thể nào là hoa khôi đẹp nhất trên một đường đua không người.

Cuộc phế truất kiêu hãnh

Phần nhiều những cuộc tình với trai hư không kết thúc bằng hôn nhân. Trai hư rất ý thức trách nhiệm tận hưởng cuộc sống của họ, và đó sẽ là một cắn rứt tra tấn khủng khiếp nếu chàng biết ngoài kia biển còn đầy cá, lá còn đầy cây. Hãy đợi một ngày đẹp trời để nghiễm nhiên từ chức!

Hãy ghi nhận và trân trọng mọi kỷ niệm tuyệt vời nhất, và nghiêng mình cảm ơn người hướng đạo tận tình đã làm tour-guide cho bạn vào thế giới trai hư.

Trong khi những cậu trai ngoan vẫn ngoài kia chờ đợi làm người hùng cuộc đời cuối cùng của bạn, hãy khôn ngoan tạ từ khi có bất cứ dấu hiệu nào của khúc tàn cuộc vui. Trai hư có thể trân trọng điều này, hoặc có thể tham lam không muốn buông bỏ, cuối cùng thì việc từ chối một gã trai hư sáng giá cũng là một khoái cảm đầy bản lĩnh.

Nên nhớ, Lọ Lem được hạnh phúc không chỉ bởi cô ấy đảm đang ẩn nhẫn nơi xó bếp, mà bởi nàng biết thích mê một vũ hội có nhảy đầm, nhưng quan trọng hơn hết, còn bởi nàng biết cách ra về khi bữa tiệc vừa qua hồi vui nhất.

Ngựa bạch sẽ thành chuột nhắt, song loan hóa thân bí đỏ bí đao, và cả hoàng tử nữa, sau 12 giờ, chàng sẽ biến thành một chú ếch đòi hôn.

 
Bài: Trác Thúy Miêu

logo

Thực hiện: depweb

10/06/2015, 10:11