La Mer Regenerating Serum: Phép nhiệm màu cho làn da lão hóa

Tin Tức

Từ Tai Nạn đến Điều Kỳ Diệu

Trong một lần làm thí nghiệm, tiến sĩ vật lý học hàng không vũ trụ Max Huber đã gặp tai nạn hóa học khiến gương mặt của ông bị bỏng nghiêm trọng. Trải qua nhiều phương pháp chữa trị mà không mang lại kết quả mong muốn, ông quyết định tự nghiên cứu tìm ra  “phương thuốc” để khôi phục làn da cho chính mình. Và một loài tảo biển giàu khoáng chất sinh trưởng tại vùng biển Thái Bình Dương Nam Mỹ đã trở thành niềm hi vọng cho diện mạo của ông.

Khi nghiên cứu về loài tảo biển này tiến sĩ Huber đã khám phá ra điều kỳ diệu rằng con người hoàn toàn có thể tồn tại mà chỉ cần tảo biển bởi đây không chỉ là một trong những loài sinh vật quan trọng nhất hệ sinh thái mà trong chúng còn hàm chứa một lượng dồi dào các thành phần dinh dưỡng, nước và khoáng chất.

Từ Tảo biển đến The Miracle BrothTM

Tiến Sĩ Max Huber đã thực hiện việc thu hoạch tảo biển bằng tay và kết hợp chúng với những thành phần tự nhiên tinh khiết nhất như canxi, magiê, kali, sắt, lecithin, Vitamin C, E và B12 cùng với tinh dầu cam quýt, khuynh diệp, mầm lúa mì, cỏ linh lăng, hoa hướng dương, đồng thời tạo ra một quy trình lên men sinh học mang tính cách mạng kéo dài 3-4 tháng, dựa vào những thanh âm của biển và sự thay đổi của ánh sáng để làm biến đổi và hòa hợp các thành phần đó. Sau 12 năm ròng rã với hơn 6.000 thí nghiệm, tiến Sĩ Max Huber đã cho ra đời nước cất The Miracle BrothTM – một phép nhiệm mầu đã mang lại hiệu quả trị liệu và hồi phục siêu việt cho làn da của ông cũng như đã mang đến những tính năng kỳ diệu cho các dòng sản phẩm mang tên LA MER danh tiếng sau này. 

Tươi trẻ mỗi ngày với The Miracle BrothTM  trong Regenerating Serum


Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh đường nhăn và nếp nhăn là những “vết sẹo siêu nhỏ” trong hệ thống hỗ trợ và bảo vệ nằm dưới bề mặt da. Những đường nhăn và nếp nhăn này rất dễ bị kích ứng do các tác động từ bên ngoài như ánh nắng, môi trường ô nhiễm… Chúng giải phóng các độc tố, tiêu hủy dần dần collagen gây ra các dấu hiệu lão hóa da.

Trải qua hàng ngàn thí nghiệm trong hơn 4 năm, dòng sản phẩm chống lão hóa siêu năng The Regenerating Serum của La Mer ra đời được đánh giá là sự kết hợp đỉnh cao những nỗ lực và thành công của các nhà hóa học, thực vật học và sinh học trên khắp thế giới.

The Regenerating Serum giàu thành phần The Miracle Broth™ và một thành phần mới là Regenerating Ferment™ chiết xuất từ Eryngium Maritimum – một loại thực vật biển được biết đến nhờ sức sống mạnh mẽ, khả năng chống lại áp lực cao và thúc đẩy sự tái tạo tế bào gốc. Các tế bào gốc này được thu hoạch, nuôi cấy trong phòng thí nghiệm trong một môi trường ổn định, kết hợp với quy trình sử dụng tần số âm thanh và ánh sáng phù hợp nhất nhằm thúc đẩy tối đa các hoạt tính tự nhiên.

Quy trình này tương tự như quy trình tiên phong của tiến Sĩ Max Huber khi ông tạo ra The Miracle BrothTM  trong Crème de la Mer. Các men/enzyme sẽ kích thích làn da khởi động lại sự sản sinh collagen, tăng cường sự đàn hồi và cung cấp dưỡng chất làm trẻ hóa, giúp là phẳng các nếp nhăn cho làn da được hồi sinh, săn chắc và mịn màng trở lại.

Với khả năng chữa trị và phục hồi ưu việt cùng thành phần tế bào gốc từ thực vật biển, Regenerating Serum chính là phép nhiệm màu mà La Mer đã dâng tặng cho làn da lão hóa.  

Địa chỉ mua sắm:

La Mer

Parkson Saigon Tourist Plaza, 35bis – 45 Lê Thánh Tôn, Q1, Tp. HCM

Parkson Viet Tower: 198B Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội.

PV

Thực hiện: depweb

28/08/2012, 09:32