Ký ức mùa hè lãng mạn nước Ý được tái hiện sinh động trong BST H&M Studio Resort 2024 - Tạp chí Đẹp

Ký ức mùa hè lãng mạn nước Ý được tái hiện sinh động trong BST H&M Studio Resort 2024

Bộ Sưu Tập

Lấy cảm hứng từ những cung điện Ý thơ mộng, nghệ thuật chế tác thủy tinh kỳ ảo xứ Venice và những hang động nạm vỏ sò huyền diệu, BST H&M Studio Resort tái hiện trọn vẹn tinh thần của một kỳ nghỉ đầy mơ mộng tại nước Ý xa xôi.

bst h&m studio resert 2024 - 1
BST Studio Resort đã chính thức ra mắt tại cửa hàng trực tuyến Hm.com vào ngày 9/5.

BST H&M Studio Resort đem đến những thiết kế táo bạo và đầy mơ mộng: một chiếc váy họa tiết với cổ chữ V lấp lánh và một bộ suit ngoại cỡ màu mật ong là những điểm nhấn cho các bữa tiệc tối; một thiết kế hai mảnh màu trắng bao gồm chiếc váy với đường viền bèo nhún và chiếc áo lệch vai quyến rũ; một chiếc đầm maxi bèo nhún màu đen trong chất liệu kaftan bay bổng phóng khoáng. Kỹ thuật thêu móc tinh xảo, họa tiết bắt mắt cùng thiết kế trang sức táo bạo và đồ bơi độc đáo. Tất cả cùng làm nên một BST cân bằng giữa tính ứng dụng và thẩm mỹ hoàn hảo trong thời trang.

bst h&m studio resert 2024 - 2

bst h&m studio resert 2024 - 3

Lấy cảm hứng từ những chuyến ‘đi trốn’ mùa hè, BST mang vẻ đẹp của sự thoải mái, với những thiết kế đa ứng dụng, để bạn vừa có thể tự do thả dáng bên hồ bơi, vừa hòa mình trong đám đông nhộn nhịp nơi quảng trường rộng lớn trong ánh nắng chiều“, Angelica Grimborg, nhà thiết kế của H&M Studio chia sẻ.

bst h&m studio resert 2024 - 4

bst h&m studio resert 2024 - 5

Kết cấu phong phú, chất liệu vải chất lượng, với lụa hữu cơ, bông hữu cơ, polyester tái chế, viscose Lenzing EcoVero™ và lyocell Tencel™, tất cả đều có trong BST H&M Studio Resort. Ngoài ra, một số đồ trang sức thuộc BST còn được làm từ đồng thau tái chế.

Tác giả: Đẹp Fashion

10/05/2024, 13:54