Kỹ năng “bật đèn xanh” dành riêng cho quý cô thụ động

Sống

1. Trò chuyện qua tin nhắn hoặc các ứng dụng hẹn hò

Hãy tìm hiểu các thông tin trên trang cá nhân của đối phương và hướng những cuộc trò chuyện về chủ đề mà anh ta quan tâm. Tốc độ trả lời tin nhắn cũng là dấu hiệu cho thấy bạn có tích cực với mối quan hệ này hay không.

ky-nang-bat-den-xanh-voi-chang-3

2. Chia sẻ những sở thích của bạn

Đây là bước đầu tiên để đối phương thấy rằng bạn muốn chia sẻ với họ cả những điều quan trọng.

3. Tạo cơ hội gặp gỡ riêng tư

Bạn có thể dựa vào chủ đề mà hai người đang nói đến để ngỏ lời cho một cuộc hẹn. Chẳng hạn, nếu hai bạn đang nói về một bộ phim, hãy gợi ý về việc đi xem phim; hay nếu chủ đề là ẩm thực, hãy mời anh ta đến nhà hàng mà bạn yêu thích. Một cuộc hẹn gặp trực tiếp sẽ giúp hai người hiểu về nhau hơn.

4. Gợi ý về cuộc hẹn tiếp theo

Sau cuộc hẹn đầu tiên, hãy cho đối phương biết rằng bạn đã có một khoảng thời gian vui vẻ kèm một lời cảm ơn. Ngoài ra, bạn có thể nhắc tới một khoảnh khắc cụ thể trong cuộc hẹn, ví dụ như lời nói đùa hay một hành động của đối phương. Lúc này, anh ta sẽ hiểu rằng bạn quan tâm tới cả những điều nhỏ nhất về mình.

5. Xin lời khuyên

Đàn ông luôn tự hào khi được phụ nữ hỏi ý kiến, đặc biệt là những vấn đề mà họ am hiểu. Vì vậy, đừng ngại ngần đưa ra câu hỏi hay xin lời khuyên của người mà bạn đang để ý.

6. Nếu bạn muốn bắt chuyện với một anh chàng chưa hề quen biết

Hãy ra hiệu bằng một ánh mắt thoáng qua, một câu nói vu vơ về thời tiết hay lời khen ngẫu nhiên về cuốn sách mà anh ta đang đọc.

ky-nang-bat-den-xanh-voi-chang-2

* Những điều cần cân nhắc trước khi “bật đèn xanh” để tránh làm mất thời gian và công sức của cả hai

– Anh ta có đang độc thân hay không? Đây là điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần tìm hiểu. Dù người đó hấp dẫn đến đâu thì bạn cũng cần giữ nguyên tắc là không hẹn hò với “bông hoa đã có chủ”.

– Anh ta có chăm chú vào câu chuyện của bạn hay không, tốc độ trả lời tin nhắn của anh ta nhanh hay chậm?

– Quan sát ngôn ngữ cơ thể của đối phương xem liệu anh ta có chú ý đến điều bạn nói, cười khi bạn trêu đùa, ngả người về phía bạn hay bắt chước các động tác của bạn hay không? Đây là các dấu hiệu cho thấy cảm tình của anh ta đối với bạn.

– Anh ta có đang ở một mình hay không? Nếu anh ta đi một mình, không gian đó hoàn toàn là của hai người, anh ta sẽ không bị ảnh hưởng bởi ý kiến của một người khác nữa.

Thực hiện: depweb

17/07/2018, 15:00