Kỳ Duyên, Tú Anh “đọ sắc” cùng dàn Vespa mới cứng

Tin Tức

Ngày 5/7, tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm Vespa mới đánh dấu sinh nhật lần thứ 70 của thương hiệu tới từ nước Ý này. Buổi ra mắt được dàn dựng công phu, hoành tráng như một bữa tiệc của thời trang và xe. Hoa hậu 2014 Kỳ Duyên và Á hậu 2012 Tú Anh cũng góp mặt để “đọ sắc” cùng những chiếc Vespa mới nhất.

6 sản phẩm Vespa cùng ra mắt lần này được tích hợp nhiều công nghệ và tiện ích mới bao gồm Primavera 125, Primavera 125 ABS, Sprint 125, Sprint 125 ABS và 3 mẫu Vespa kỷ niệm 70 năm gồm Primavera 125 ABS, GTS 125, PX 125.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Tú Anh bên những chiếc Vespa mới nhất

Động cơ iGet mới cũng được trang bị trên hai phiên bản Primavera và Sprint ABS được cho là có trọng lượng nhẹ hơn, vận hành êm ái, bền bỉ, mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu ở mức 45,5km/l (tương đương hơn 2l/100km). Piaggio cũng bổ sung thêm một số màu mới là ghi lụa và đỏ mờ làm tăng thêm bảng màu phong phú cho khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, cách phối màu giữa thân xe, yên xe tạo nên vẻ thời trang và hiện đại mà ít hãng xe có được.

Màn ra mắt ấn tượng với 6 phiên bản Vespa mới

Một điểm đáng chú ý là hệ thống chống bó cứng phanh ABS cũng được trang bị trên bánh trước cho hai dòng xe Primavera và Sprint tạo nên sự an toàn hơn trong trường hợp phanh gấp. Tính năng này vô cùng hữu ích cho chị em phụ nữ hoặc trong điều kiện trời mưa đường trơn trượt. Với những xe được trang bị phanh đĩa trước mà không có ABS, khi bạn bóp chặt phanh bánh xe sẽ bị bó cứng dẫn tới trượt bánh và rất dễ ngã. Nhưng với Vespa có ABS, hệ thống này sẽ giúp bánh không bị bó cứng do đó không gây trượt bánh xe nên sẽ an toàn hơn nhiều. Vespa Primavera có hai phiên bản là sử dụng vành xe 11 inch và 12 inch, trong đó vành 12 inch được thiết kế mới với 5 chấu kép.

Vespa tượng trưng cho phong cách, cá tính, thời trang, thanh lịch, tiện dụng và hiện đại

Piaggio cũng ra mắt 3 phiên bản Vespa đặc biệt chào mừng sinh nhật 70 năm của mình là Primavera, GTS và PX. Màu xanh Azzuro 70 gắn liền với những chiếc Vespa thế hệ đầu tiên là điểm nổi bật nhất của phiên bản này. Kế đến là yên xe màu nâu đậm với đường chỉ viền màu be cùng logo Vespa 70, tem logo 70 cũng được gắn trên cốp trước của xe, vành xe được sơn mà xám đậm. Bản kỷ niệm 70 năm được gắn giá để đồ mạ chrome kết hợp túi da có logo 70 cùng tông màu với yên xe.

Giá bán của các phiên bản Vespa mới

Những chiếc Vespa đầu tiên được ra đời năm 1946 bởi kỹ sư người Ý – Corradino D’Ascanio vốn là một kỹ sư hàng không chuyên thiết kế máy bay trực thăng. Kể từ đó, Vespa đã tạo nên một phong cách di chuyển mới, nó tượng trưng cho vẻ đẹp bền vững, thời trang, thanh lịch và bền bỉ. Vespa cũng đã trở thành biểu tượng văn hóa của nước Ý.

Vespa trong tiếng Ý có nghĩa là Ong vò vẽ

Primavera trong tiếng Ý nghĩa là Mùa xuân

Vespa được xem là sản phẩm không biên giới

Rất nhiều hội nhóm đam mê Vespa trên toàn thế giới, có cả những ngày hội Vespa toàn cầu

Phiên bản kỷ niệm 70 năm với túi da cùng tông yên xe

Logo kỷ niệm 70 năm in trên túi da, yên xe, yếm trước

Giắc cắm sạc (cổng USB) cũng được tích hợp trên các phiên bản mới

Vành xe 12 inch 5 chấu kép mới trên Primavera

Những chiếc Vespa hiện đại vẫn mang “hình dáng” như những ngày đầu

Bài và ảnh Trần Giáp


logo

Thực hiện: depweb

06/07/2016, 10:52