KS Mövenpick Hà Nội tổ chức đấu giá từ thiện cho trẻ em bị bệnh tim

Tin Tức

Số tiền thu được từ bữa tiệc sẽ được ủng hộ cho tổ chức Nhịp Tim Việt Nam, một chương trình của quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) chuyên gây quỹ để thực hiện hơn 3,040 ca phẫu thuật tim tính từ năm 2006. Buổi tiệc đấu giá được trợ bởi Emirates, Red Apron, CityGolf, Taittinger Champagne, Marques Casa Concha, Creatio, Longines, và Citizen.

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân là đại sứ chương trình “Vì trái tim của em”

Bữa tiệc sẽ là bữa tối duy nhất dành cho 25 cặp khách mời, được tổ chức tại hội trường khách sạn Mövenpick Hà Nội, phục vụ thực đơn gồm sáu món ăn và rượu vang thượng hạng được chuẩn bị bởi bếp trưởng của khách sạn Trịnh Cường. Ngoài ra, các vị khách mời sẽ được thưởng thức những tiết mục đặc sắc của dàn nhạc giao hưởng Hà Nội và tham gia buổi đấu giá từ thiện với những vật phẩm sau đây:

– Kỳ nghỉ năm sao đến Dubai, một nơi nổi tiếng về du lịch thuộc các Tiểu Vương Quốc Ả Rập và ở tại khách sạn Mövenpick;

– Đồng hồ Citizen Ladies’ Eco-Drive, một chiếc đồng hồ sang trọng, mang tính đột phá, sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời hoặc ánh sáng nhân tạo để hoạt động;

– Một bộ sưu tập 4 chai rượu hiếm: rượu Bordeaux Cos d’Estournel, các loại rượu nho từ năm 1989, 2000, 2004, và 2005;

– Một chai rượu Cognac Eden từ Maison Gautier, một trong những chai rượu cognac tốt nhất từng được sản xuất;

– Một chai rượu đặc biệt và rất hiếm của Larresingle Armagnac 1934

– Thẻ thành viên có giá trị một năm tại City Golf Hà Nội.

Cuộc họp báo ngày 27/11 giới thiệu về chương trình đấu giá “Vì trái tim của em”, đồng thời vinh danh nữ đại sứ xinh đẹp của chương trình.

“Chúng tôi vui mừng tiếp tục đồng hành với Nhịp Tim Việt Nam thông qua buổi tiệc đấu giá “Vì trái tim của em”. Chúng tôi tổ chức sự kiện này bằng tất cả sự nhiệt tình của mình với hy vọng cứu được ít nhất 20 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh”, ông Philip Jones, Tổng giám đốc của khách sạn Mövenpick Hà Nội phát biểu.

Chương trình Nhịp Tim Việt Nam thuộc Quỹ tài trợ VinaCapital (VCF) đã cứu giúp thành công hơn 3,040 trường hợp bị bệnh tim bẩm sinh trên khắp Việt Nam tính từ năm 2006 cho đến nay. VCF cũng giúp cải thiện công tác khám chữa bệnh của khoa tim mạch và khoa nhi tại Việt Nam thông qua một loạt khóa đào tạo y học từ xa; đóng góp thiết bị và hỗ trợ các bệnh viện Nhi tuyến tỉnh. Tập đoàn VinaCapital tài trợ 100% chi phí hoạt động của VCF, do đó toàn bộ số tiền gây quỹ sẽ được chuyển trực tiếp tới các chương trình từ thiện.

PV

Thực hiện: depweb

28/11/2012, 15:33