Korloff ra mắt dòng nước hoa mới tại Việt Nam

Tin Tức
Kn°I – Bí ẩn và tự do

 

Hoàn toàn siêu thực, khát khao được tự do đưa người phụ nữ Korloff đi khắp thế gian. Nàng sẽ tìm thấy hạnh phúc của mình nơi dãy núi Andes xa xôi và hùng vĩ. Tươi mới như làn gió thoảng, lấp lánh tựa kim cương – đó là đóa hoa trên núi Andes. Kn°I có hương thơm ngây ngất, hòa quyện giữa hoa hồng, hoa lily và gỗ tuyết tùng. Mùi hương Kn°I mang lại sự gợi cảm và bí ẩn của người đàn bà trong hiện tại…..

Hương đầu và hương giữa ẩn chứa mùi thơm của phúc bồn đen, dứa và bạc hà tươi mát. Hương cuối là sự tổng hòa của gỗ tuyết tùng, xạ hương và hổ phách.


Kn°II – Ngọt ngào và nồng nàn

Kn°II là lời mời gọi khơi gợi nên những giấc mơ, phóng khoáng như một đêm trên đảo Ceylon. Màn đêm xanh thẫm, lấp lánh như kim cương bao bọc lấy nàng, nâng niu những giấc mơ của nàng. Mùi hương mềm mượt như nhung là sự hòa quyện giữa hương thơm phảng phất của đào và hạt đậu hương (tonka bean), và thăng hoa cùng sự sâu lắng của mùi hoa diên vĩ. Kn°II chính là thứ rượu tiên giúp người phụ nữ bí ẩn theo đuổi giấc mơ của mình đến tận cùng.

Hương đầu ngọt ngào mùi đào, quýt, bưởi và dứa. Hương giữa chứa cỏ hương lau Vetiver, hoa diên vĩ và một đóa hoa rừng trắng. Hương cuối mang trong mình mùi thơm của gỗ đàn hương, hạt đậu hương, xạ hương và va-ni.

Kn°III – Quyến rũ và đam mê

 

Một chuyến đi tới Xiêm, mê hoặc bởi khát khao cháy bỏng, người đàn bà Korloff đáp lại tiếng gọi của đam mê như một viên kim cương đỏ. Gợi tình và lả lơi, nàng bị khất phục bởi sự tuôn trảo của hoa ylang, lan Nam Phi và xạ hương. Kn°III mang mùi hương khêu gợi đưa người phụ nữ gợi cảm, quyến rũ và đam mê lên đỉnh của sự thăng hoa.

Hương đầu là sự pha trộn của hoa ylang, lan Nam Phi và cam bergamot. Hương giữa ẩn chứa cây hoắc hương và xạ hương. Hương cuối mang mùi va-ni, hổ phách và salycilate.

Lady Korloff – Gợi cảm và sang trọng

 

Ra đời sau ba loại nước hoa nữ kể trên, Lady Korloff là dòng nước hoa được mong chờ không kém. Mang trong mình mùi hương huyền bí của phương Đông với những nốt trầm bổng của hoa, hương quả nhẹ nhàng và gia vị êm dịu, Lady Korloff đưa phụ nữ đến thế giới của sự quyến rũ, gợi cảm và sang trọng.

Hương đầu mang mùi cam, quýt và lê dịu ngọt. Hương giữa là mùi hoa nhài, hoa cam châu Phi và hoa huệ. Hương cuối là sự hòa quyện của xạ hương, gỗ đàn hương và gỗ tuyết tùng.

Ngoài nước hoa cho nữ, Korloff cũng đã cho ra đời dòng nước hoa nam với Korloff for Men và Korloff Noir.

Korloff for Men – Cocktail hương thơm hoàn hảo  

Korloff for Men có hương thơm thanh lịch, man mát và sang trọng dành cho quý ông năng động và đam mê sự tinh tế. Loại nước hoa này có màu sắc hòa quyện từ trái cây như táo xanh, vỏ quýt và vỏ cam bergamot. Điểm nhấn trong hương thơm của Korloff for Men là sự pha lẫn hoàn hảo giữa mùi oải hương và hoa hồi truyền thống kết hợp với mùi thảo mộc sang trọng như gỗ tuyết tùng và hạt đậu hương.

Korloff for Men với điểm nhấn tinh tế về mùi hương đặc trưng này sẽ mang lại cho quý ông ấn tượng khó phai.

Korloff Noir – Bản giao hưởng mạnh mẽ và say mê

Gắn liền với biểu tượng viên Kim cương đen huyền thoại, Korloff Noir tạo điểm nhấn quyến rũ với mùi hương được hòa quyện từ những hương liệu như gỗ, gia vị dành cho những người đàn ông đam mê mùi hương phương Đông ấm áp và mạnh mẽ. Korloff Noir tạo ra điểm nhấn  khi kết hợp giữa hương cam bergamot và mùi hạt tiêu pink pepper, sự ấm áp của nghệ Tây và gỗ tuyết tùng, sự mạnh mẽ và quyến rũ từ hương cỏ vetive và cây chỉ thảo papyrus.

Với sự hòa quyện đầy tinh tế của những mùi hương sâu lắng và ấm áp, Korloff Noir được ví như một bản giao hưởng mạnh mẽ và say mê!
PV

Thực hiện: depweb

29/09/2012, 11:02