BLACK VINEGAR

Kohler khai trương Design Center lớn nhất Việt Nam

Tin Tức

Kohler Design Center có diện tích ấn tượng 1.600m2, trưng bày các dòng sản phẩm phòng tắm và bếp mới nhất, hoàn hảo từ ý tưởng thiết kế đến công nghệ sẽ khiến người tiêu dùng và khách tham quan mãn nhãn. Với hơn 3.000 sản phẩm có thiết kế tinh tế và công nghệ đỉnh cao, Kohler Design Center sẽ mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, chủ đầu tư và khách hàng.

Sự kiện khai trương Trung tâm trưng bày sản phẩm Kohler tại N.1 HomePro đã để lại những dấu ấn sâu đậm đối với khách mời

Sự kiện đặc biệt của Kohler tại Việt Nam có sự xuất hiện của ông Larry Yuen – Chủ tịch Công ty Kohler khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) và khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA)

Ông Larry Yuen (đeo kính) và ông Võ Mậu Quốc Triển (bìa phải) – Chủ tịch Công ty Rita Võ (công ty phân phối ủy quyền của Kohler tại Việt Nam) đã có một buổi trao đổi, thảo luận cùng các đại diện báo đài về Trung tâm trưng bày sản phẩm Kohler và sản phẩm mới: toilet thông minh Veil

Đại diện báo đài được tìm hiểu về những sản phẩm tiêu biểu của Kohler trong khu vực trưng bày

Nhân dịp này, Kohler đồng thời giới thiệu toilet thông minh Veil, phiên bản đặt sàn đến người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm có thiết kế tối giản, đường nét thanh thoát kết hợp tính khả dụng cao, Veil không chỉ mang đến những trải nghiệm vệ sinh đẳng cấp mà còn tạo nên điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng tắm.

Toilet thông minh Veil

Veil là sự kết hợp của tính nghệ thuật và các tiện ích sang trọng. Thiết kế bo cong mềm mại, kiểu dáng nắp ngồi French Curve được thiết kế nhằm giảm thiểu tối đa các điểm chịu lực, làm từ vật liệu kháng khuẩn mang đến sự thoải mái và gia tăng tính vệ sinh cho người sử dụng.

Bảng điều khiển hiện đại của Veil

Veil đầy khác biệt với bộ điều khiển cảm ứng mang đến sự tiện dụng tối ưu: Kích thước được nghiên cứu theo tỷ lệ phù hợp với bàn tay người dùng; Giao diện thể hiện toàn bộ các tính năng từ điều chỉnh nhiệt độ cho đến điều khiển vị trí que rửa, từ nhiệt độ nước, làm ấm nắp ngồi, nắp đóng mở tự động cho đến sấy bằng không khí ấm, khử mùi, đèn ban đêm hay các chế độ xả. Nhằm đảm bảo tính vệ sinh tối ưu cho sản phẩm, que rửa bằng thép không gỉ sẽ tự vệ sinh qua nước khử trùng bằng i-on và tia cực tím (UV).

Vẻ đẹp của Veil hài hòa với rất nhiều phong cách kiến trúc hiện đại

Ngoài ra, toilet thông minh Veil còn khẳng định sự thân thiện với môi trường khi được trang bị hệ thống xả kép chỉ sử dụng 4,8 lít hoặc 3 lít nước một lần xả, thiết lập tiêu chuẩn mới về sự hoàn hảo cho người tiêu dùng, những người luôn tìm kiếm các sản phẩm đặc biệt được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến phục vụ con người và có thiết kế xứng tầm.

Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển sâu rộng của Kohler tại thị trường Việt Nam bên cạnh việc mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sống đẳng cấp với các sản phẩm có thiết kế sáng tạo và công nghệ đỉnh cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết về toilet thông minh Veil, tham quan Kohler Design Center tại N.1 HomePro hay các sản phẩm khác của KOHLER, xin vui lòng liên hệ (08) 3744 4399/ (04) 6282 2846 hoặc truy cập vào trang web: http://www.kohlervn.com.

PV

logo

Thực hiện: depweb

17/07/2015, 16:49