Kiwi Ngô Mai Trang khoe nhan sắc không tỳ vết ở lần mang thai thứ 4 - Tạp chí Đẹp

Kiwi Ngô Mai Trang khoe nhan sắc không tỳ vết ở lần mang thai thứ 4

Sao

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày cưới, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang bất ngờ thông báo tin vui về sự hiện diện của thiên thần nhỏ sắp chào đời. Đáng chú ý, người đẹp vẫn giữ được nhan sắc và vóc dáng đáng ngưỡng mộ dù đây là lần mang thai thứ 4. 

Kiwi Ngô Mai Trang và ông xã hiện có 3 bé trai, với Gia Phúc 13 tuổi, Gia Minh 7 tuổi và Gia Trí 5 tuổi. Vào cuối tháng 5 vừa qua, cô đã khiến công chúng không khỏi ngạc nhiên khi tiết lộ rằng đang mang thai lần thứ 4 với giới tính của em bé được giữ bí mật. Đặc biệt, cả 3 hoàng tử ở nhà đều rất trông chờ vào sự ra đời của em út và ngày nào cũng cùng mẹ chăm sóc và nói chuyện với em.
Chia sẻ về lý do phải đến tận bây giờ cô mới thông báo về tin vui này, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết vì cô đợi đến ngày 31/5 – kỷ niệm 15 năm ngày cưới để tiết lộ về món quà đầy bất ngờ và thiêng liêng. Nữ ca sĩ còn cho hay “Cả cô và ông xã rất hạnh phúc và vì cả hai đều thích đông con nên biết tin thì đều thốt lên trên cả tuyệt vời”.
Ở tuần thứ 34 và ở lần mang thai thứ 4, Kiwi Ngô Mai Trang vẫn giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp dù đã tăng 13 kg. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô vẫn có cảm giác hồi hộp khi cảm nhận sự lớn lên từng ngày của em bé dù đã trải qua 3 lần sinh nở.
Kiwi Ngô Mai Trang là một gương mặt đa năng khi thử sức ở nhiều lĩnh vực giải trí và lên xe hoa vào năm 2007. Với cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng kéo dài suốt 15 năm qua cùng sự xuất hiện của 4 nhóc tỳ, cô nàng đã có một cuộc sống đầy viên mãn khi rực rỡ ở đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tác giả: Đẹp Online

03/06/2022, 17:00