Kính mắt i-Megane khai trương cửa hàng thứ 2

Tin Tức

i-Megane premium là địa điểm hội tụ hàng loạt các sản phẩm nổi tiếng, trong đó có 9.999 (Four Nines) – thương hiệu mắt kính rất được ưa chuộng tại Nhật Bản lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam. 

i-Megane premium là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm mắt kính độc đáo được lựa chọn theo chủ đề, có nhiều thương hiệu khác nhau và trưng bày theo gu thẩm mỹ của khách hàng giúp khách hàng dễ dàng chọn mua được những mẫu thiết kế mới nhất hoặc các sản phẩm uy tín đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới với giá cả hợp lý.

Diễn viên Chi Bảo, ca sĩ Khởi My và các khách mời trong ngày khai trương

Tại buổi lễ khai trương cửa hàng mới, i-Megane đã tổ chức chương trình “i-Megane Best Meganist” với 2 nhân vật nổi tiếng của giới showbiz là diễn viên Chi Bảo và ca sĩ Khởi My. Đồng thời, màn trình diễn thời trang mắt kính “Megane Walk” lần đầu được tổ chức tại Việt Nam đã để lại ấn tượng sâu sắc với các khách mời, đại biểu tham dự.

Với thế mạnh riêng về sản phẩm chính hãng và chất lượng Nhật Bản, i-Megane premium sẽ tạo được sự tin tưởng cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng. Đồng thời, với thiết kế mắt kính dành cho khách hàng Nhật, vốn có nhiều nét tương đồng trên gương mặt vì cùng là người châu Á, nên rất phù hợp và dễ dàng được đón nhận tại Việt Nam.

PV


logo 

Thực hiện: depweb

09/06/2015, 16:40