Kimmese: Hình xăm của các chàng trai dễ cuốn hút tôi

Sao
Kim lớn hơn và trưởng thành hơn nhiều, ra dáng một thiếu nữ đô thị: váy ngắn, tóc nối dài, giày cao gót và những hình xăm độc đáo.

Em có bao nhiêu hình xăm? 1, 2 (đếm)…

– 7 hình tất cả.

 

Lần đầu tiên em xăm hình là khi nào?

– Đó là ngày sinh nhật em 18 tuổi. Lúc đó em muốn làm một điều gì đó đáng nhớ và tự chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Và em xăm một câu có ý nghĩa rằng: “Dù có đứng trước kẻ thù đi chăng nữa thì cũng không bao giờ được lộ ra sự yếu đuối”.

Hình nào có ý nghĩa nhất đối với em?

– Cái nào cũng có câu chuyện và có ý nghĩa riêng cả. Nhưng hình xăm ở bả vai rất đặc biệt đối với em. Đó là gương mặt của em ngày 17 tuổi, một thời điểm mà em cho rằng mình đang có nhiều năng lượng và tâm huyết với âm nhạc, rất nhiều kỷ niệm ngây thơ. Bên cạnh đó em xăm hình một chiếc micro và chữ “freedom”, để em muốn nói rằng: “Âm nhạc là số phận, niềm tin và sự tự do của tôi”.

 

Có lúc nào em ân hận vì một hình xăm nào đó?

– Chỉ hơi hơi, ví dụ trường hợp em xăm hình tờ tiền giấy, người xăm lại vẽ nó giống như lá bùa vậy! Nhìn hơi buồn cười.

Em có gặp bất tiện với những hình xăm này không?

– Có chứ. Thí dụ, bố mẹ mắng em nhiều lắm. Kể cả chị gái em lần đầu tiên nhìn thấy hình xăm của em cũng không vui lắm, còn nhắc: “Mày đến chơi với tao thì đừng có lộ ra”, làm em rất khó chịu. Nhưng dần dần thì em cũng quen rồi.

Người ta thường hay cau mày khi thấy phụ nữ xăm mình mà?

– Thật ra những ác cảm truyền thống này thì khó mà tránh hoặc thay đổi ngay được. Hình xăm nó giống như nhạc hip hop ấy. Xưa kia thì nó gắn với đường phố, thậm chí tù tội nhưng nay hiphop được trao giải Grammy, còn hình xăm được nhìn nhận là một nghệ thuật. Người Việt mình hay đánh đồng, cứ nhìn bề ngoài là có thể đánh giá ngay con người. Nhưng em thì đánh giá cao những người có chính kiến của riêng mình.

Em không thích kiểu yểu điệu thục nữ à?

– Không. Nếu phụ nữ mà hiền lành về tính cách thì cũng được, nhưng em không thích mẫu phụ nữ quá dựa dẫm vào đàn ông và lúc nào cũng tự nghĩ và tỏ ra yếu đuối. Em cho rằng phụ nữ như thế đã tự làm mất đi 60% sự tự lập và tự do của mình. Kể cả trong tình yêu, công việc hay cuộc sống, cứ phụ thuộc là mất tự do. Em thích mẫu phụ nữ cá tính mạnh mẽ, dám nói ra những suy nghĩ của bản thân và tự lập.

 

Cô bạn rapper Suboi cũng nữ tính kiểu thục nữ đấy chứ?

– Không hề. Đấy là anh chỉ nhìn gương mặt xinh xắn và mái tóc đen của Su thôi.

Người ta hay so sánh em với Suboi?

– Cũng đúng thôi, vì em cũng từng là rapper. Nhưng đó chỉ là so sánh với hình ảnh em ngày xưa chứ giờ em theo dòng âm nhạc khác. Em rất yêu quý Su, cô ấy là một rapper tài năng và đầy kiến thức về hiphop. Su nghe nhiều thể loại âm nhạc thực thụ chứ không phải những thứ thị hiếu bề nổi. Bởi vậy những gì Su làm ra đều rất sâu và có ý nghĩa. Hơn nữa, Suboi đáng yêu, dễ gần và thẳng thắn, lại rất hay quan tâm đến em.

Vậy tuýp hoàng tử của em có cần phải quan tâm đến em không?

– Không. Em chỉ cần mẫu người đàn ông đừng có gia trưởng và “open mind” một chút. Điều lớn nhất em luôn nhìn vào đàn ông phải là người sống có trách nhiệm và tôn trọng phụ nữ. Sau đó là tính cách của anh ta, nói là làm.

Em có khoái đàn ông xăm mình?

– Có chứ, rất là sexy… Hình xăm của các chàng trai dễ làm em bị cuốn hút và cảm thấy thú vị.

Và tò mò tìm hiểu?

– Không, cuốn hút thôi chứ để làm mình tò mò thì phải phụ thuộc vào tính cách, giao tiếp. Chính anh ta phải làm cho mình cảm thấy con người anh ta có nhiều sự hấp dẫn và bí ẩn để mình phải tò mò chứ.

Text: HOANG TRUNG
Photo: TRUPI
Make up: TU SHARK

 

 

 

Thực hiện: depweb

30/07/2012, 14:49