Kim Kardashian: “Tôi không hát, không nhảy, không diễn xuất, nhưng tôi không lười biếng”

Hậu Trường

Không phải ngẫu nhiên mà Wikipedia có cả “hạng mục” giải thích cho cụm từ “Nổi tiếng không vì cái gì” hay còn gọi là “Nổi tiếng vì trở nên… nổi tiếng”. Nghe có vẻ khó hiểu nhưng trên thực tế, Kim Kardashian và nhiều cái tên khác như Paris Hilton, Heidi Montag,… luôn nằm trong sự săn đón của giới truyền thông dẫu rằng họ chẳng phải người mẫu, diễn viên, ca sĩ hay hoa hậu.

Từng là cô gái mờ nhạt, xách váy cầm túi cho Paris Hilton nhưng sau đấy Kim đã kiếm được hàng triệu đô la khi bị lộ clip sex với Ray Z, rồi nhanh chóng bước vào danh sách những người giàu có của Hollywood. Cô mang cuộc sống riêng phơi bày lên sóng truyền hình, làm mẫu cho tạp chí Playboy, gây chấn động với loạt phát ngôn gây sốc đến cuộc hôn nhân với Kanye West cũng được Kim khai thác triệt để. Không phải ai cũng có một cái đầu khôn ngoan để “tranh thủ” kiếm được danh tiếng và tiền bạc từ chính thăng trầm đời mình như Kim.

Và giữa cơn sóng trả đũa thâm cay mang tên “Taylor Swift”, Kim vẫn không mảy may lên tiếng đáp trả. Cô cùng con gái đầu lòng xuất hiện đầy quyền lực trên bìa tạp chí cùng bộ ảnh mang tên “Đệ nhất phu nhân nước Mỹ”. Bởi lẽ, những chiêu trò của Taylor hẳn chẳng là gì nếu so với những “thuyết âm mưu” mà Kim đã từng dùng để xây dựng đế chế riêng cho chính mình.

Jacqueline Kennedy Onassis (gọi thân mật là Jackie O) được coi là quý bà kiều diễm nhất trong các Đệ nhất phu nhân xứ cờ hoa. Trong suốt thời gian làm bà chủ Nhà Trắng, Jackie luôn là một biểu tượng thời trang trong nước và quốc tế.
Jacqueline Kennedy Onassis (gọi thân mật là Jackie O) được coi là quý bà kiều diễm nhất trong các Đệ nhất phu nhân xứ cờ hoa. Dù không quyền lực như Eleanor Rooserel, Hillary Clinton hay Michelle Obama nhưng với kiến thức văn hóa, thời trang cùng nhan sắc rực rỡ, bà tỏa sáng giữa “màn bạc chính trường”. Và  Kim  Kardashian không quá lúng túng khi thể hiện lại sự tinh tế, sang trọng vốn là biểu tượng của Jacqueline
Bộ ảnh của cô cũng được đặt tên là "Đệ nhất phu nhân nước Mỹ"
Bộ ảnh của cô cũng được đặt tên là “Đệ nhất phu nhân nước Mỹ”
Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện cùng North West trên bìa tạp chí
Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện cùng con gái đầu lòng North West trên bìa tạp chí
Mặc dù đưa con gái của mình vào ánh đèn sân khấu, Kim nói với nhà xuất bản cuộc sống của họ là "bình thường" ở nhà. "Khi tôi ra ngoài và mọi người gọi tên của Bắc Triều Tiên, đó là điều kỳ lạ đối với tôi. Bà ấy sống một cuộc sống bình thường, tin hay không, ở nhà", bà nói. "Tôi cố gắng để đảm bảo rằng chúng tôi đã đặt bữa ăn ở nhà, để giữ mọi thứ như bình thường nhất có thể."
Dù nổi tiếng bằng những thị phi, nhưng ở vai trò làm mẹ, Kim luôn được đánh giá cao: “Tôi cố gắng để đảm bảo rằng chúng tôi dùng bữa ở nhà, để giữ mọi thứ bình thường nhất có thể cho các con”
Kim đã thẳng thắn thừa nhận: "Tôi đã bỏ rất nhiều thứ vì cảm thấy vô nghĩa hoặc không quý giá bằng thời gian dành cho các con. Tôi sẽ làm việc cho một dự án nếu tôi có hứng thú và nó có ý nghĩa".
Kim cũng từng chia sẻ: “Tôi đã bỏ rất nhiều thứ vì cảm thấy vô nghĩa hoặc không quý giá bằng thời gian dành cho các con. Tôi sẽ làm việc cho một dự án nếu tôi có hứng thú và nó có ý nghĩa”.
NÂNG CAO NH DNG KHÁC BIỆT Kim khuyến khích Bắc Hàn ôm lấy mình đầy đủ. "[Bắc] bị ám ảnh với mái tóc xoăn của cô ấy, và nếu cô ấy tìm thấy một người có cùng một mái tóc, cô ấy chạy đến họ và cũng giống như, 'Bạn có mái tóc xoăn như tôi?' Và chúng ta phải nói về nó, "Kim giải thích.
“North bị ám ảnh với mái tóc xoăn của nó, và nếu con bé nhìn thấy một ai đó có mái tóc tương tự, North sẽ chạy đến, kiểu như ‘Bạn có mái tóc xoăn như tôi?’ Và chúng ta phải nói về nó ” – Kim tiết lộ về cô con gái đáng yêu của mình.
KHÔNG UNDERESTIMATE THEM Bây giờ Kim đã chạy thế giới thực tế trong 10 năm với gia đình, cô hy vọng mọi người sẽ không đánh giá thấp họ. Cô nói với tạp chí: "Bạn có thể nói rất nhiều điều về tôi, nhưng bạn không thể nói tôi không làm việc chăm chỉ. "Tôi không hát, tôi không nhảy, tôi không hành động, nhưng tôi không lười biếng."
Trước những lời bàn tán không hay về mình, Kim nói: “Bạn có thể nói rất nhiều điều về tôi, nhưng bạn không thể nói tôi không làm việc chăm chỉ. Tôi không hát, tôi không nhảy, tôi không diễn xuất, nhưng tôi không lười biếng.”

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

29/08/2017, 05:15