Kim Kardashian “muốn khóc” khi chụp ảnh gia đình

Hậu Trường

Ngày 5/4, ngôi sao truyền hình nước Mỹ gây bất ngờ khi khoe ảnh gia đình lên Instagram bao gồm cả con gái út vừa chào đời cách đây khoảng 2 tháng. Bởi trước đó, Kim từng từ chối nhiều lời đề nghị trị giá hàng triệu USD từ các tạp chí muốn mua bức ảnh độc quyền đầu tiên của con gái Chicago.

Kim Kardashian Shares Family Photo https://www.instagram.com/p/BhKpsEVlxir/?hl=en&taken-by=kimkardashian Credit: Kim Kardashian West/Instagram

Giống như nhiều gia đình khác, vợ chồng Kim – Kanye hẳn cũng đau đầu để năm thành viên đứng cùng trong một khung hình. Nhất là những đứa trẻ, thái độ thường không mấy “hợp tác” với bố mẹ và luôn háo hức với những gì diễn ra xung quanh thay vì nhìn thẳng vào ống kính.

Bức ảnh Kim chọn là cô con gái út Chicago nằm ngoan trong vòng tay mẹ, con gái đầu North West tạo dáng dễ thương riêng cậu con giữa Saint West lại lơ đãng nhìn về hướng khác. Trong vòng 24 giờ, bức ảnh không mấy hoản hảo ấy nhận được hơn 6 triệu lượt like và nhiều lời bình luận tích cực. Không ít người đồng cảm với dòng chia sẻ của Kim ghi dưới bức hình: “Tôi không nghĩ bạn hiểu được việc chụp một bức ảnh cùng gia đình khó khăn thế nào. Đây là tấm hình chúng tôi có được trước khi lũ trẻ bắt đầu khóc. Tôi nghĩ tôi cũng đã khóc”. Một fan hài hước đáp lại cô rằng: “Tôi đoán Kanye cũng đã khóc”

kim_deponline_2
Kim khoe cận mặt con gái Chicago

Có thể, trong mắt của công chúng, Kim tìm thấy danh tiếng và địa vị của mình từ cuốn băng sex bị lộ. Nhưng không thể phủ nhận khối tài sản 45 triệu USD (theo Forbes) lẫn gia đình hạnh phúc của cô là niềm mơ ước của nhiều người. Trong khi nhiều đôi vợ chồng ngôi sao khác hạn chế sinh con thì Kim – Kanye lại muốn tổ ấm của mình được lấp đầy bằng tiếng của những đứa trẻ. Sau hai lần sinh con, bác sĩ khuyên Kim không nên tiếp tục mang thai vì sẽ bị nguy hiểm tính mạng, vợ chồng Kim đã chi khoảng 45.000 USD để nhờ người mang thai hộ con gái thứ ba.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

06/04/2018, 14:51