Kim Dung Next Top kiêu sa trong những thiết kế váy lụa thướt tha của NTK Hà Duy

Bộ Sưu Tập

Dưới ánh nắng tuyệt đẹp cùng vùng cao nguyên, Kim Dung Next Top hiện lên lung linh huyền ảo trong các thiết kế mới nhất của NTK Hà Duy. 

Gắn liền tên tuổi với những trang phục dạ hội lộng lẫy nhưng trong bộ sưu tập Xuân Hè 2020, NTK Hà Duy lại thể hiện một khía cạnh khác với mảng thiết kế ứng dụng. Sử dụng chất liệu chủ đạo là lụa tự nhiên Nhật Minh, một loại lụa của Bảo Lộc, Lâm Đồng, Hà Duy sáng tạo nên những mẫu váy áo trẻ trung, đôi chút nổi loạn, phóng khoáng để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ thời hiện đại. Dẫu vậy, giới mộ điệu vẫn nhận diện được sự quen thuộc của NTK Hà Duy qua cách anh kết hợp lụa với tulle, lưới cùng các chi tiết thêu, đính kết thủ công hết sức tỉ mỉ trên mỗi trang phục. Các mẫu váy cocktail, áo khoác hay quần ống suông bằng chất liệu lụa tự nhiên được nhà thiết kế 8X “biến hóa” trở nên sành điệu, thời thượng hơn.

Cận cảnh những chi tiết thủ công được thêu đính vô cùng tỉ mỉ trên các sáng tạo mới của NTK Hà Duy

Kim Dung là người đẹp được Hà Duy tin tưởng với bộ sưu tập lụa mới nhất này. Quán quân Next Top Model 2017 vốn có mối quan hệ khá thân thiết với Hà Duy từ lúc cô mới bước chân vào nghề người mẫu tại Hà Nội. Với khả năng diễn xuất linh hoạt trước ống kính, Kim Dung tạo dáng xuất thần qua những hình ảnh được thực hiện trong thời gian vô cùng ngắn ngủi vào buổi sáng sớm tại Đà Lạt.

BST phối kết chất liệu lụa cùng với tulle, lưới và những chi tiết thêu đính trong các thiết kế đa dạng dành cho phái đẹp.

Hà Duy cho biết, bộ ảnh là phút ngẫu hứng của ê kíp mà không có bất cứ sự tính toán nào. Tận dụng ánh nắng sớm và khung cảnh thơ mộng của một khu nghỉ dưỡng giữa đồi thông ở Đà Lạt, ê kíp đã cùng ghi lại những bức hình đẹp cho Kim Dung. Nữ người mẫu chỉ trang điểm nhẹ, tóc búi cao và thoải mái dạo bước trong khu vườn tràn ngập cây xanh.

 

Ảnh: Benny Phan
Người mẫu: Kim Dung
Trang điểm: Trần Thiện Khánh 

Thực hiện: Tuấn Anh

24/03/2020, 09:50